DANH MỤC SẢN PHẨM

Hệ thống bơm nước dùng điện mặt trời - Giải pháp đi cùng sự phát triển của năng lượng tái tạo cho nông nghiệp

Gắn bó với nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt, nước tưới, nước vệ sinh của các hộ gia đình, doanh nghiệp, trang trại,.. hệ thống bơm nước nhờ sử dụng điện mặt trời đã ra đời. Làm giảm đi các áp lực tài chính đến từ việc sử dụng hệ thống bơm nước, tưới tiêu nhờ lưới điện quốc gia, hay máy phát điện. Đồng thời hệ thống bơm nước dùng điện mặt trời mang tới một giải pháp bơm nước tiết kiệm, khắc phục hầu hết các nhược điểm của kiểu bơm nước truyền thống trước đây.

Video lắp đặt hệ thống bơm tưới tư động 

Hệ 4kw bươm giếng khoan lên hồ
2.2kw Bơm tưới béc tự động

Demo hệ thống bơm tự động 1.5kw

1. Tư vấn lựa chọn hệ thống bơm nước dùng điện mặt trời phù hợp

Hiện Solar Chiến Long có 2 giải pháp chính về hệ thống bơm nước từ nguồn điện mặt trời. Người dùng có thể tùy chọn:

Hệ thống với công suất nhỏ (điều kiện máy bơm < 1Hp): hệ thống thích hợp với việc bơm nước dành cho gia đình, có sử dụng ắc quy.

Hệ thống với công suất lớn (Điều kiện máy bơm lớn hơn 1 Hp về đến vài chục Hp): hệ thống phục vụ nhu cầu lớn hơn. Đặc biệt không sử dụng ắc quy - không tốn chi phí và thời gian bảo trì sao quá trình sử dụng.

Nhìn chung còn tùy thuộc vào công suất của máy bơm mà bạn cần tính toán ra hệ thống phù hợp. Tuy nhiên nếu gặp khó khăn trong giai đoạn này thì đơn vị hỗ trợ lắp đặt sẽ tính toán và tư vấn cụ thể cho bạn.

2. Ứng dụng hệ thống bơm nước dùng điện mặt trời

Hệ thống bơm nước dùng điện mặt trời cho thành một trong những giải pháp hoàn hảo cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, doanh trại,.... Thông thường, hệ thống được ứng dụng trực tiếp vào các việc:

  • Lấy nước sinh hoạt cho gia đình, Khách sạn, khu resort..

  • Bơm nước lên hồ dư trữ khi nắng hạn, Bơm nước bơm để tưới cho cây cối trong nhà, công ty,...

  • Bơm nước trồng cây, làm trang trại tại gia,....

3. Đơn vị phân phối lắp đặt hệ thống bơm nước dùng điện mặt trời uy tín

Solar Chiến Long là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối hệ thống bơm nước dùng điện mặt trời vào đời sống sinh hoạt, sản xuất và nông nghiệp. Sau thời gian dài đi vào hoạt động, chúng tôi đã hoàn thiện rất nhiều công trình mang lại nhiều giá trị lợi ích cho người dân. Đồng thời chiếm lĩnh được một vị trí vững vàng trên thị trường!

Đi cùng với định hướng phát triển vững mạnh và lâu dài, Solar Chiến Long luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Vậy nếu đang có nhu cầu tư vấn về hệ thống bơm nước dùng điện mặt trời, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đường dây nóng của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH SOLAR CHIẾN LONG

Hotline: 0934115119 | Điện thoại: 1900 966 999

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

epherpity

07/11/2022

Distribution of serum PGRN levels in all patients as Kernel density estimate bandwidth 9 cheapest cialis 20mg Characterisation of a tamoxifen resistant variant of the ZR 75 1 human breast cancer cell line ZR 75 9a1 and ability of the resistant phenotype

Gọi ngay cho chúng tôi