DANH MỤC SẢN PHẨM

Đầu tư hệ thống bơm nước dùng năng lượng mặt trời trực tiếp - lợi ích trọn vẹn

Máy bơm nước dùng năng lượng mặt trời trực tiếp là thành quả của điện năng lượng tái tạo. Sau nhiều năm phát triển, các loại máy bơm với công suất đa dạng ra đời, phục vụ các công việc trong sinh hoạt, nuôi trồng, trang trí,... của người dân. Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu tại thị trường, phải tới dạo gần đây thì bơm nước dùng năng lượng mặt trời trực tiếp mới trở nên phổ biến nhờ những giá trị nổi bật mà nó mang lại.

1.Có thể đầu tư máy bơm nước năng lượng mặt trời trực tiếp vào những công việc gì?

Máy bơm năng lượng mặt trời trực tiếp hiện được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Tùy thuộc vào công suất hoạt động mà chúng sẽ góp mặt vào các công việc khác nhau. Trong đó, nổi bật là:

  • Làm trang trại, nuôi trồng.

  • Bơm nước cho đồng ruộng.

  • Bơm nước sinh hoạt.

  • Bơm nước ao, bể, hồ,...

  • Ứng dụng cho các doanh nghiệp cần chăm sóc cây trồng tự động.

  • Các hộ gia đình cũng có thể  sử dụng để chăm sóc cây cối, trang trí sân vườn,..

Video hệ thống bơm nước tưới tự động

Demo hệ thống bơm tự động 1.5kw

2. Giá thành đầu tư máy bơm nước dùng năng lượng mặt trời trực tiếp có cao?

Chi phí ban đầu cho máy bơm nước dùng năng lượng mặt trời trực tiếp quả thực có phần cao hơn so với loại máy bơm nước điện lưới quốc gia. Bởi hệ thống được cấu tạo từ nhiều các thiết bị nổi bật như: tấm pin năng lượng, bộ điều khiển, biến tần và máy bơm.

Tuy nhiên nhìn vào thực tế mà nói, giá thành cao cũng không phải là điều bất hợp lý. Bởi những lợi ích mà hệ thống máy bơm nước dùng năng lượng mặt trời trực tiếp mang lại là rất lớn. Chỉ cần đầu tư một lần, thì sau này bạn sẽ không cần phải lo lắng về khoản chi trả cho hoá đơn tiền điện của máy bơm trong vài chục năm.

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại máy bơm có các công suất khác nhau. Không những vậy, mà các thiết bị cấu thành nên một hệ thống máy bơm cũng đa dạng về thương hiệu và mẫu mã. Do vậy mà giá thành giữa các hệ thống tại các đơn vị có sự chênh lệch là điều dễ hiểu. Người dùng cần chọn được một đơn vị uy tín để đảm bảo được cả về giá thành lẫn chất lượng sản phẩm.

3. Máy bơm nước dùng năng lượng mặt trời trực tiếp - đầu tư một lần - lợi ích nhiều chục năm

Giá trị ẩn sâu trong hệ thống bơm nước dùng năng lượng mặt trời trực tiếp:

  • Lợi ích kinh tế lâu dài lên tới 30 năm.

  • Nguồn năng lượng dồi dào và sẵn có, không tồn kinh phí để mua nhiên liệu cho máy bơm.

  • Hệ thống cam kết hoạt động ổn định trong nhiều năm. Dễ lắp đặt, dễ bảo trì, sửa chữa.

  • Ứng dụng đa dạng công việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp bơm nước điện mặt trời trực tiếp, có thể tham khảo các công trình và dự án của Solar Chiến Long. Cam kết các thiết bị đều là hàng chính hãng, giá phải chăng, chất lượng cao!

Gọi ngay cho chúng tôi