DANH MỤC SẢN PHẨM

Thắc mắc xoay quanh báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2021

 

Đi cùng với báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2021 là hàng loạt những thắc mắc liên quan tới thiết bị và yếu tố vận hành. Song, những câu hỏi mà khách hàng đưa ra đã được Solar Chiến Long chọn lọc và giải thích trong bài viết dưới đây.

1. Thiết bị nào chiếm chi phí đầu tư lớn nhất trong báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2021?

Nhu cầu sử dụng năng lượng tái tạo ở nước ta vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ, song song với đó là những câu hỏi liên quan đến các thiết bị chiếm mức giá cao nhất trong bảng phí đầu tư. Cụ thể như thế này:

  • Chiếm chi phí đầu tư cao nhất, khoảng 57% trên 100% tổng chi phí là những tấm pin năng lượng mặt trời. Hệ thống càng lớn thì tấm pin càng nhiều và mức phí càng cao.

  • Biến tần inter cũng là một trong những bộ phận quan trọng và chiếm mức đầu tư cao, khoảng 20%.

Ngoài hai bộ phận trên thì nằm trong bảng giá còn có những thành phần nổi bật là khung đỡ tấm pin, tủ điện DC - AC, dây dợ, ốc vít,...

2. Phân tích bảng báo giá với nhu cầu sử dụng của khách hàng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng điện năng hàng tháng mà đơn vị lắp đặt tư vấn công suất sao cho phù hợp nhất.

2.1 Với hộ gia đình

Hộ gia đình được khuyên sử dụng hệ thống nhỏ hơn 10 kwp, với chi phí đầu tư từ gần 40 triệu đồng tới trăm triệu đồng. Phù hợp với hóa đơn tiền điện hàng tháng từ 1 triệu đồng đến chục triệu đồng.

2.2 Với doanh nghiệp

Doanh nghiệp với nhu cầu sử dụng điện lớn hơn thường phù hợp với hệ thống điện lấy từ mặt trời công suất 15kwp đổ lên. Theo đó số tiền mà chủ đầu tư phải bỏ ra cũng lớn hơn. Có khi cả chân rồi lên tới cả tỷ đồng. Chi tiết cụ thể như thế nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị lắp đặt để được tư vấn sớm nhất!

3. Với báo giá như vậy - bảo hành ra sao? Có thực sự phù hợp?

Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2021 dao động từ vài chục triệu cho tới chục tỷ đồng. Số tiền phải đầu tư như thế được đánh giá là cao, song để khách hàng an tâm hơn, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về chế độ bảo hành và tuổi thọ của hệ thống:

  • Thời gian bảo hiệu suất tấm pin và 25 năm, bảo hành thiết bị 12 năm.

  • Bộ biến tần và một số các điều kiện khác được bảo hành trong vòng 5 năm.

Như vậy ngay cả khi sau 5 năm bộ biến tần bị hỏng, khách hàng cũng vẫn đã lấy được vốn đầu tư, sau đó thay mới thiết bị và tiếp tục sử dụng miễn phí về lâu dài.

Mức đầu tư như thế là hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt đối với việc sử dụng điện mặt trời để thương mại. Bởi doanh nghiệp có thể bán điện dư cho EVN, và thu về một khoản phí thu động. Nếu bạn đã “ưng cái bụng” với bảng báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2021 của chúng tôi, hãy nhấn gọi hotline ngay nhé!

Gọi ngay cho chúng tôi
icon