DANH MỤC SẢN PHẨM

Báo giá điện mặt trời áp mái 2021 có gì?

 

Bài toán tiết kiệm hoá đơn tiền điện vẫn luôn là nỗi trăn trở với nhiều hộ gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp trong công việc sinh hoạt cũng như sản xuất. Song cũng chính vì lý do đó mà nhiều người đã tìm đến báo giá điện mặt trời 2021 để tìm hiểu rõ hơn. Vậy bảng báo giá có gì? Cùng Solar Chiến Long tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Những lợi ích xoay quanh báo giá điện mặt trời áp mái 2021

Lắp đặt điện mặt trời áp mái đã dần trở thành sự lựa chọn tối ưu cho nhiều đơn vị từ nhỏ tới lớn, từ hộ gia đình cho đến doanh nghiệp đầy đủ quy mô. Tuy nhiên, việc mang tới tính hiệu quả kinh tế là lý do hàng đầu, nhưng không phải là lý do duy nhất để người ta tìm tới các hệ thống điện mặt trời. Xoay quanh báo giá điện mặt trời áp mái 2021, đó là những lợi ích lâu dài, là giá trị ẩn sâu trong từng hệ thống:

  • Dòng năng lượng sạch tạo ra dòng điện thân thiện với môi trường.

  • Tận dụng nguồn năng lượng sẵn có, bước đầu thành công trong lĩnh vực năng lượng  tái tạo.

  • Không chỉ giảm hóa đơn tiền điện mỗi tháng, hệ thống áp mái còn là giải pháp giúp các đơn vị kinh doanh có thêm nguồn thu nhập thụ động từ việc bán lại điện dư cho EVN.

Xoay quanh báo giá điện mặt trời áp mái 2021 là những giá trị bền vững theo thời gian. Song đó không chỉ là lợi ích, nó đồng thời mang tới giải pháp tiết kiệm cho mọi người, mọi nhà,...

2. Phân tích báo giá điện mặt trời áp mái 2021

Mỗi gói báo giá sẽ tương ứng với nhu cầu sử dụng điện năng khác nhau. Để số tiền đầu tư trở nên hợp lý, bạn cần nắm được đâu là hệ thống phục vụ hộ gia đình, đâu là hệ thống dành cho doanh nghiệp.

2.1 Báo giá điện mặt trời áp mái nào phù hợp với hộ gia đình?

  • Với mức tiêu thụ điện trung bình hàng tháng của hộ gia đình nhỏ hơn 1 triệu đồng: Trường hợp này hộ gia đình nên cân nhắc có nên lắp đặt điện mặt trời hay không. Bởi trên thực tế chi phí phải bỏ ra là quá thấp trong khi thời gian hoàn vốn lại lâu. Còn nếu như bạn đã chọn tin tưởng, thì hệ thống từ 3kwp đến 4 kwp sẽ phù hợp nhất.

  •  Nếu số tiền điện trung bình mỗi tháng lớn hơn 1 triệu đồng (với cả hộ gia đình kinh doanh): có thể lựa chọn và lắp đặt hệ thống 5kwp đến 6 kwp với nhu cầu sử dụng điện từ 750kwp đến 945kwp một tháng; với nhu cầu lớn hơn hãy chọn báo giá lớn hơn. Song hộ gia đình chỉ nên cân nhắc lắp đặt hệ thống nhỏ hơn 10kwp.

Chi phí phải bỏ ra để lắp đặt cho một hệ thống từ thấp đến cao của hộ gia đình sẽ dao động từ vài chục triệu đến cả trăm triệu động.

2.2 Còn doanh nghiệp thì sao?

Tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu tiêu thụ điện năng của một doanh nghiệp là đơn vị lắp đặt sẽ tư vấn nên chọn gói báo giá nào. Nếu xét chung chung với các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ vừa cho đến lớn thì có thể cân nhắc lựa chọn hệ thống từ 15 đến 20kwp đổ lên. Mức giá tham khảo là 150 triệu đến cả chục tỷ đồng.

Solar Chiến Long tự hào khi là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị cũng như dịch vụ lắp đặt điện lấy từ mặt trời áp mái. Song nếu còn chưa rõ về báo giá điện mặt trời áp mái 2021 hay các vấn đề kỹ thuật, khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng để được hỗ trợ sớm nhất!

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi