DANH MỤC SẢN PHẨM

Thực hư báo giá điện măt trời 1000kw không hoạt động hiệu quả

 

Trong báo giá điện măt trời 1000kw hiện nay đã ghi nhận không ít công trình hoạt động không hiệu quả như mong đợi, vậy thực hư của tình trạng này như thế nào, nguyên nhân từ đâu?. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết ngay dưới đây.

1. Lý do khiến cho báo giá điện măt trời 1000kw kém hiệu quả khi đi vào thực tế

1.1. Chọn sử dụng thương hiệu kém chất lượng

Yếu tố đầu tiên ảnh hướng tới sự hoạt động có hiệu quả không của công trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời đó chính là thương hiệu mà bạn sử dụng. Những chiêu thức lừa đảo người tiêu dùng không còn là hiếm, nó diễn ra ở mọi mặt trận và trong ngành năng lượng cũng không phải là ngoại lệ.

Để kiểm chứng xem công ty, đơn vị đó có đáng tin cậy hay không, thì bạn hãy chú ý nhấn mạnh tới 4 tiêu chí nổi bật sau đây:

 • Kiểm tra chứng từ CQ, CO

 • Check mã seri trong mỗi sản phẩm

 • Kiểm tra cẩn thận bề mặt của từng tấm pin năng lượng mặt trời

 • Kiểm tra trọng lượng của sản phẩm

1.2. Không vệ sinh bảo trì thường xuyên 

Điểm quan trọng không thể không nhắc tới khi đánh giá hiệu quả của hệ thống này là người sử dụng đã vệ sinh đúng cách và thường xuyên hay chưa. Việc không vệ sinh bảo trì định kỳ sẽ làm mất khoảng 15 - 25% hiệu suất hệ thống, ngoài ra còn tốn thêm chi phí, các tấm pin bị giảm tuổi thọ và hệ thống điện năng mặt trời dễ phát sinh hư hỏng, vận hành không hiệu quả. Vì vậy, không chỉ cần vệ sinh thường xuyên mà còn phải chú trọng tới vệ sinh đúng cách thì từ đó mới có thể hoạt động tốt cũng như sử dụng được lâu dài.

1.3. Chọn dịch vụ cung cấp thiết bị điện mặt trời uy tín

Yếu tố quan trọng sau cùng để trở thành một người tiêu dùng thông thái là bạn cần phải lựa chọn đúng dịch vụ cung cấp thiết bị mặt trời uy tín. Vậy chọn ra sao?

 • Đơn vị điện mặt trời phải uy tín hay là công ty lớn

 • Những dịch vụ hậu mãi đi kèm: bảo dưỡng, bảo hành, đổi trả sẽ như thế nào?

 • Chính sách bảo hành chính hãng: Các công ty, đơn vị uy tín luôn bảo đảm chế độ bảo hành đúng tiêu chuẩn đồng thời có giấy tờ ủy quyền đại lý hiện đang bán. Tránh trường hợp tiền mất tật mang thì tốt nhất mọi thứ cần phải rõ ràng nhất là về mặt giấy tờ, pháp lý

2. Mách bạn đơn vị cung cấp báo giá điện măt trời 1000kw kèm thiết bị uy tín giá tốt

Qua thực tiễn đã cho thấy không ít trường hợp khách hàng lựa chọn phải những đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng, việc không thể xác định được đâu là nơi uy tín là điều băn khoăn của nhiều người. Để đánh giá được chất lượng dịch vụ nơi đó có thực sự tốt hay không, hãy để chúng tôi mách cho bạn một số tip hữu ích sau đây:

 • Đơn vị đã có kinh nghiệm, thâm niên trong lĩnh vực về điện mặt trời: thước đo đánh giá mức độ uy tín đối với một đơn vị dịch vụ bất kỳ

 • Ưu tiên những đơn vị từng có lắp đặt thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời có quy mô lớn, bên cạnh việc lựa chọn đơn vị kinh nghiệm thì cũng cần phải cân nhắc tới những công trình đã thi công trước đó.

 • Đơn vị thực hiện có mạng lưới chi nhánh rộng: Sự tín nhiệm của khách hàng đã làm động lực để cho những đơn vị dịch vụ ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng sản phẩm. Một trong những yếu tố quyết định không thể thiếu khi lựa chọn đâu là ứng viên có tiềm năng.

 • Tham khảo những hình ảnh công trình thực tế: điều cốt lõi để khẳng định được năng lực thực tế của đơn vị đó ra sao, chỉ cần tra cứu trên website, bài viết cũng như thông tin về công trình 

 • Mẫu hợp đồng; điều này sẽ giúp bạn đánh giá được trách nhiệm, tính chuyên nghiệp của đơn vị dịch vụ 

Sau khi tìm hiểu được một số yếu tố khiến báo giá điện măt trời 1000kw hoạt động không hiệu quả cũng như một vài bí quyết nhỏ khi lựa chọn đơn vị uy tín, chắc hẳn bạn đã phần nào biết cách sử dụng, tìm kiếm nơi phù hợp nhất cho mình. Hãy liên hệ hotline cửa chúng tôi ngay phía dưới!

Gọi ngay cho chúng tôi