DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp mới điện năng lượng mặt trời thì giá bao nhiêu?

 

Nhu cầu dùng điện lấy năng lượng từ mặt trời ngày một tăng cao. Thời gian gần đây, Solar Chiến Long thường nhận được các thắc mắc xoay quanh vấn đề giá điện khai thác năng lượng từ mặt trời hiện nay chính các là bao nhiêu. Vì thế, hôm nay chúng tôi bài viết này để giải đáp tường tận thắc mắc này cho khách hàng

1. 3 yếu tố quyết định tới giá điện năng lượng mặt trời là bao nhiêu

1.1.  Quy mô công trình điện năng lượng mặt trời

Một trong những yếu tố quyết định giá cả điện khai thác năng lượng từ mặt trời chính là quy mô công trình. Theo giá thị trường hiện nay thì giá trung bình cho kw điện mặt trời dao động từ 15 – 25 triệu đồng. Thế nhưng với các công trình quy mô lớn thì mức giá không chạm đến ngưỡng đó cho mỗi kw. Lấy ví dụ, một công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói báo giá cho công trình 4kw là 60 triệu (tức 15 triệu/kw) nhưng với công trình 50kw chỉ khoảng 650 triệu (tức 13 triệu/kw) mà thôi.

1.2.  Thiết bị sử dụng trong công trình điện năng lượng mặt trời 

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao giữa các công trình cùng quy mô nhưng diện tích lắp đặt lại chênh lệch, hiệu suất hoạt động không bằng nhau, chi phí đầu tư khác nhau,… Nguyên nhân chủ yếu đến từ sự khác biệt thiết bị sử dụng của công trình.

Hiện nay trên thị trường các thiết bị điện khai thác năng lượng từ mặt trời rất đa dạng về thương hiệu, thông số, khả năng hoạt động,… Các yếu tố nào quyết định chất lượng của hệ thống đồng thời cũng quyết định giá cả. Thế nên khách hàng cần cân nhắc kỹ điều này!

1.3. Công trình điện năng lượng mặt trời lắp độc lập hay hòa lưới 

Điện lấy năng lượng từ mặt trời hiện nay chủ yếu chia làm hai loại công trình độc lập và hòa lưới. Điện lấy từ mặt trời dạng hòa lưới sẽ được kết nối với hệ thống điện quốc gia để điều hòa lượng điện tạo ra (dư thì bán, thiếu thì mua) còn công trình độc lập sẽ cần thiết bị dự trữ điện khi lượng điện tạo ra nhiều.

Nhìn chung, chi phí cho công trình điện năng lượng mặt trời hòa lưới sẽ rẻ hơn và ưu việt hơn vì thế, hình thức này cũng đang chiếm lĩnh thị trường và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

2.  Địa chỉ giúp bạn có lời giải chính xác điện năng lượng mặt trời giá bao nhiêu

Muốn biết chi phí lắp điện năng lượng chính xác là bao nhiêu thì cần phải các định được hình thức, quy mô và các thiết bị được lựa chọn để sử dụng trong công trình. Vì thế, nếu bạn muốn biết giá chính xác hãy cung cấp đầy đủ thông tin cho Solar Chiến Long, chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá chính xác nhất và hợp lý nhất.

Đọc đến đây có lẽ bạn đã có cơ sở để đánh giá được chi phí lắp điện năng lượng mặt trời của mình là bao nhiêu. Mọi thắc mắc và nhu cầu về điện mặt trời nói chung hãy liên hệ với Solar Chiến Long, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình nhất!

 

Gọi ngay cho chúng tôi