DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp đặt điện mặt trời tại Vũng Tàu tăng ổn định, tiết giảm chi phí

Để tiết giảm chi phí tiền điện hàng tháng, hàng năm và chủ động trong công việc thì người ta hướng tới việc lắp đặt điện mặt trời nhiều hơn. trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những thông tin khi lắp đặt điện mặt trời tại Vũng Tàu.

1. Lợi thế khi lắp đặt điện mặt trời tại Vũng Tàu

  • Đầu tiên đó là giúp gia đình bạn hoặc doanh nghiệp tiết giảm được chi phí tiền điện hàng tháng, hàng năm. Bạn có thể làm phép tính nhẩm nhanh như sau: mỗi tháng, gia đình cần phải bỏ ra từ 4 đến 5 triệu đồng để mua điện, vậy thì 1 năm sẽ khoảng 60 triệu và cứ như thế 2 năm, 3 năm, 4 năm…con số đó sẽ tăng theo hệ số nhân. Nhưng khi lắp đặt điện mặt trời thì bạn chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư ban đầu và sau 3 hoặc 4 năm là có thể hoàn đủ vốn, những năm sau bạn dùng thoải mái.
  • Thứ hai, mọi sinh hoạt, công việc không bị phụ thuộc vào điện lưới quốc gia. Có thể nói quý khách sẽ dùng  một mạng điện khỏe, ổn định, chủ động khi điện lưới bị mất.
  • Thứ ba là khi lắp đặt điện mặt trời hòa lưới trực tiếp vào điện quốc gia, bạn không tốn bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào cũng như không làm thay đổi bất kì 1 chút gì tới hệ thống điện của nhà bạn.
  • Thứ 4 là được sử dụng nguồn năng lượng sạch không gây ô nhiễm môi trường, không phát ra tiếng ồn.
  • Và cuối cùng là thời gian bảo hành lý tưởng(từ 5 năm trở lên).

2.Tổng chi phí lắp đặt điện mặt trời tại Vũng Tàu

Thường thì nghe tới chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời, nhiều quý khách hàng sẽ giật mình vì con số khá lớn. Nhưng nếu tính qua thì quý khách không hề lỗ mà lại quá hời.

2.1.Chi phí lắp đặt cho gia đình

Hiện nay có tới gần 90% số hộ gia đình lắp đặt và sử dụng điện mặt trời. Trên thị trường thì việc lắp đặt điện mặt trời tốt nhất có giá dao động trong khoảng 16-20 triệu/1kwp. Chi phí lắp đặt điện mặt trời có thể còn phụ thuộc vào yêu cầu của từng hộ gia đình: khối lượng kwp cần lắp, thiết bị phụ kiện được lựa chọn, vị trí được lắp đặt… Nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm, các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ tính toán một cách chi tiết nhất để tiết giảm tối đa chi phí cho khách hàng mà chất lượng sản phẩm không hề giảm.

2.2.Chi phí lắp đặt cho doanh nghiệp

Tùy thuộc vào quy mô là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn mà các ông chủ đầu tư cho doanh nghiệp để mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất. Bởi khi sử dụng điện mặt trời thì các doanh nghiệp sẽ tiết giảm được tới 90% chi phí điện hàng tháng. Số tiền ban đầu bỏ ra có thể từ 150 đến 300 triệu và giá sẽ thay đổi phụ thuộc vào khối lượng bạn cần lắp cũng như diện tích lắp… Con số khiến nhiều nhà đầu tư giật mình nhưng nếu tính toán kỹ càng thì chúng tôi chắc chắn các ông chủ doanh nghiệp sẽ mỉm cười đắc chí khi đầu tư có lợi với một chữ “Lời”.

Nếu bạn hài lòng với thông tin mà chúng tôi cung cấp và có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Vũng Tàu hãy liên hệ hoặc ghé trực tiếp Solar Chiến Long.

Gọi ngay cho chúng tôi