DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng có giúp tiết kiệm chi phí không? 

 

Nhu cầu sử dụng điện năng tại nhà xưởng là rất cao, bởi đa số đều phải chạy nhiều loại thiết bị có công suất lớn. Song, có lẽ cũng vì thế mà hoá đơn tiền điện hàng tháng luôn nằm ở mức khổng lồ. Để giảm bớt áp lực tiền điện, nhiều chủ xưởng đã chọn lắp điện năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, liệu đây có phải là phương pháp tốt nhất hay không? Cùng Solar Chiến Long tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Chi phí điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

a. Xác định mức giá phải trả khi đầu tư điện mặt trời cho nhà xưởng

Trước khi lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng bạn cần nắm bắt được diện tích lắp đặt cũng như chi phí cần phải bỏ ra. Đây là hai yếu tố quan trọng cần xác định thì đơn vị tư vấn, lắp đặt mới có thể đưa ra phương án phù hợp nhất. 

Thông thường chi phí điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng sẽ nằm ở mức cao. Nếu chỉ tham khảo những con số mà không nghĩ tới lợi ích lâu dài thì chắc chắn nhiều người sẽ phải giật mình. Mặc dù còn tùy thuộc vào quy mô (nhà xưởng nhỏ, vừa và lớn) mà giá cả sẽ chênh lệch. Song mặt bằng chung thì con số báo giá cũng khá cao.

b. Phân tích bảng giá

Mức giá ban đầu mà một nhà xưởng phải bỏ ra để chi trả cho hệ thống điện của mình là khá cao. Tuy nhiên với những phân tích cụ thể hơn ở những bài viết khác thì dù là hệ thống công suất nhỏ hay lớn, chỉ sau bốn năm nhà xưởng chắc chắn sẽ lấy được vốn, và 5 năm là có lời.

Bên cạnh đó nếu như nhà xưởng đã có sẵn mái nhà thì sẽ tận dụng luôn mà không cần tốn quá nhiều tiền để làm khung hay thiết kế. Mặc dù có thì con số này cũng rất nhỏ không đáng là bao tiền. Như vậy, trước là giảm đi giá thành phải chi cho phần khung, sau là không cần chi trả quá nhiều cho nhân công.  

2. Mách bạn địa chỉ lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng siêu tiết kiệm

Hầu như đơn vị nào trên thị trường hiện nay cũng quảng bá mình là đơn vị uy tín. Vì vậy nên khi lựa chọn quý khách hàng cần phải thật cẩn thận, tránh để những lời lẽ hoa mỹ đánh lừa. Hãy tham khảo nhiều địa chỉ với nhiều mức giá khác nhau, đồng thời xem các đánh giá mà khách hàng trước đó để lại. Nếu như những đánh giá hình ảnh thực tế rõ ràng, chi tiết thì có thể tin tưởng được.

Solar Chiến Long chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng với những khách hàng đang muốn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng vừa chất lượng lại vừa phải chăng. Mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh và tốt nhất thị trường. Vì vậy nếu có nhu cầu thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với hotline để được báo giá sớm nhất! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi!

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi