DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp đặt điện mặt trời tại Long An – trải nghiệm cơ hội dùng song song 2 nguồn điện

Trong mọi lĩnh vực cũng như đời sống của con người, việc lắp đặt điện mặt trời đã trở nên phổ biến. Tại Long An một trong những khu vực cũng đang triển khai rộng rãi hệ thống này, không chỉ là nguồn năng lượng sạch phục vụ tốt cho cuộc sống mà còn có thể tận dụng để tạo nên thu nhập khác khi không sử dụng hết.

1. Lắp đặt điện mặt trời tại Long An – giảm tải nỗi lo về điện

Bài toán chi phí là nỗi ám ảnh trong mỗi gia đình, các cơ sở doanh nghiệp kinh doanh vì thế những giải pháp để cắt giảm bớt đi những chi phí thu hút được sự quan tâm rất lớn. Lắp điện năng lượng mặt trời tại Long An không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm tài chính hiệu quả, mà còn thân thiện với môi trường, vận hành đơn giản. Đặc biệt, phát huy hiệu quả cao khi tiêu thụ điện năng lớn.

Chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời gồm những hạng mục nào?

  • Tấm pin năng lượng mặt trời
  • Biến tần là bộ chuyển nguồn Inverter hòa lưới
  • Hệ thống để giám sát hiệu suất hệ thống điện năng lượng mặt trời
  • Vật tư, phụ kiện năng lượng mặt trời

Chi phí chi trả tiền điện hiện tại thì sao?

Việc lắp điện năng lượng mặt trời tại Long An với mức giá sẽ tương đối cao, tuy nhiên nếu tính số tiền điện trong 10 năm so sánh đánh giá với mức giá lắp đặt cả hệ thống thì có thể nhận thấy chúng cho bạn nhiều điểm lợi khi sử dụng. Bởi mức giá điện sẽ tăng theo thời gian, mà trong khi tuổi thọ của hệ thống này có thể lên tới 15 – 20 năm hoặc thậm chí là lâu hơn nữa. Bỏ ra một ít nhưng thu lại được quá nhiều.

2. Đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Long An giá tốt

Tiện lợi như thế thì việc tìm kiếm đơn vị thực hiện lắp điện năng lượng mặt trời tại Long An sẽ tăng lên đáng kể, vì thế việc lựa chọn không dễ dàng chút nào khi mà trên thị trường không biết có bao nhiêu thương hiệu. Trong số đó thương hiệu Solar Chiến Long được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Để chọn đơn vị vừa uy tín vừa có mức giá tốt, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí mà chúng tôi sẽ đề cập sau đây:

  • Đơn vị có thông tin minh bạch, thâm niên trong nghề: thước đo uy tín để đánh giá tốt nhất
  • Ưu tiên tìm tới những thương hiệu, đơn vị đã từng thực hiện những công trình lắp đặt với quy mô lớn
  • Đơn vị với mạng lưới chi nhánh phân bố rộng
  • Tham khảo các hình ảnh từ những công trình thực tế

Việc lắp điện năng lượng mặt trời tại Long An, đem lại nhiều lợi thế không chỉ cho bạn mà cả môi trường sống của chúng ta. Thế cho nên việc tìm hiểu kĩ lưỡng giúp bạn có được hệ thống chất lượng cũng như tránh những rủi ro trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

 

Gọi ngay cho chúng tôi