DANH MỤC SẢN PHẨM

Bạn đã biết lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai có bao nhiêu thiết bị chưa?

Cũng giống như tpHCM, Đồng Nai là địa bàn thừa hưởng luồng không khí năng quanh năm do vậy nhiều hộ gia đình doanh nghiệp đã hướng tới lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai. Vậy để hệ thống hoạt động sẽ cần thiết bị bao nhiêu thiết bị và đâu là địa chỉ cung cấp thiết bị điện mặt trời uy tín!

1.  Thiết bị cần có khi lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai

 1.1 Các thiết bị cần có trong hệ thống sử dụng điện mặt trời

Nói tới điện sử dụng năng lượng mặt trời chúng ta thường nghĩ nhiều tới pin mà không để ý tới những thiết bị đi kèm. Tuy nhiên để hệ thống điện sử dụng năng lượng mặt trời làm việc đúng vai trò của mình thì ngoài pin là “nhân vật” chính sẽ còn cần tơi

  • Bộ biến tần: chuyển dòng điện 1 chiều thành 2 chiều và chuyển điện tới các thiết bị sử dụng
  • Bình ắc quy: thường sử dụng trong hệ thống sử dụng điện mặt trời không hòa lưới để lưu trữ điện sử dụng vào ban đêm hoặc những khi mất điện
  • Khung đỡ pin: chịu lực cho tấm pin trong suốt thời gian tấm pin hoạt động
  • Đinh ốc vít và những phụ kiện đi kèm: thiết bị hỗ trợ lắp đặt công trình hoàn thiện

1.2.  Tuổi thọ của mỗi thiết bị thế nào?

Mỗi thiết bị sẽ có tuổi thọ trung bình hoàn toàn khác nhau và cụ thể thế này

  • Pin tuổi thọ từ 25 tới 30 năm, tùy vào từng hãng cũng như trong quá trình sử dụng doanh nghiệp vận hành như thế nào
  • Bộ biến tần có tuổi thọ từ 5 tới 15 năm, điều này cũng phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất.
  • Bình ắc quy độ bền từ 5 tới 10 năm

Còn những thiết bị dễ nhận thấy hư hỏng như đinh ốc vít hay khung đỡ tấm pin thì tùy thuộc vào sự tác động của môi trường và chi phí này cũng không đáng kể.

 2. Địa chỉ lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh đang trên đà phát triển vậy nên việc tìm đơn vị lắp đặt điện mặt trời cũng không hề khó cùng mức giá cực cạnh tranh. Tuy nhiên mỗi đơn vị sẽ có nguồn hàng cũng như chế độ chính sách hoàn toàn không giống nhau. Sở dĩ có diều này là do quy mô của từng doanh nghiệp. Vậy nên để tìm được đơn vị đảm bảo lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai có các thiết bị chính hãng cũng như giá thành đảm bảo cạnh tranh và làm lắp đặt công trình đúng chuẩn hãy liên hệ Solar Chiến Long để được tư vấn cụ thể hơn.

Solar Chiến Long với 10 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối tới đại lý các thiết bị liên quan tới điện mặt trời, đảm bảo sẽ làm hài lòng từng Quý khách.

Gọi ngay cho chúng tôi