DANH MỤC SẢN PHẨM

3 đặc điểm riêng chỉ có trong quạt tích điện năng lượng mặt trời

 

Quạt tích điện năng lượng mặt trời là một sản phẩm hot trong thời gần đây bởi sự đa năng và tiện dụng của nó. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Click xuống dưới cùng đọc nhé

1. Nguyên tắc tiêu tốn nhiên liệu của quạt tích điện năng lượng mặt trời

Quạt tích điện mặt trời có hình thức khá giống với một chiếc quạt bình thường, chỉ khác ở chỗ thiết bị sử dụng điện năng lượng mặt trời thay vì nguồn điện truyền thống. Quạt sẽ có 2 ổ cắm, một ổ cắm vào nguồn điện, một ổ nối với tấm pin mặt trời. Mỗi thiết bị có thể có một hay nhiều tấm pin để hấp thụ ánh sáng mặt trời, tạo ra điện để thiết bị vận hàng. Ngoài ra, quạt còn có bình ắc quy 6v có chức năng chuyển đổi năng lượng thành điện năng sử dụng.

2. Tính đa năng của quạt tích điện năng lượng mặt trời

Nếu như trước đây việc mất điện khiến công tác làm mát trở nên khó khăn khi các thiết bị như quạt, máy lạnh đều không thể hoạt động thì ngày nay quạt tích điện mặt trời sẽ giúp bạn mát mẻ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, quạt còn có nhiều tính năng vượt trội như:

- Trữ điện đến 5 giờ có thể dùng liên tục mà không cần cắm điện

- Dễ dàng mang đến bất kỳ đâu với quạt tính điện năng lượng mặt trời mini

- Có thể điều chỉnh tốc độ quạt như chiếc chiếc quạt truyền thống

-  Vì không có hệ thống điện lưới phức tạp nên khá an toàn cho người sử dụng

3. Giá thành của quạt tích điện lấy năng lượng từ mặt trời so với dòng sản phẩm thường

Giá quạt tích điện mặt trời cũng gần tương đương với các loại quạt thông thường hiện nay. So với giá máy lạnh thì chi phí đầu tư cho quạt điện mặt trời rẻ hơn. Mặc dù phải mất một khoản tiền đầu tư nhưng về lâu dài bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí tiền điện bởi hệ thống hoạt động hoàn toàn từ năng lượng tự nhiên.

Hiện nay trên thị trường quạt tích điện năng lượng mặt trời có khá nhiều loại với mức giá đa dạng, bạn nên cân nhắc về nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Cùng với sự phát triển của ngành điện năng lượng mặt trời, quạt tích điện ra đời với nhiều đặc điểm ưu việt đã góp phần giải quyết nhu cầu làm mát với chi phí rẻ cho người tiêu dùng. Trên đây là 3 đặc điểm riêng của quạt tích điện năng lượng mặt trời, hy vọng thông qua bài viết bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm này! Nếu bạn đang cần mua sản phẩm hãy call Solar Chiến Long ngay và liền nhé!

 

Gọi ngay cho chúng tôi