DANH MỤC SẢN PHẨM

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw có điểm gì khác?

 

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới nói chung và điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw nói riêng là hình thức được nhiều hộ gia đình lựa chọn hiện nay. Vậy hình thức này có điểm gì khác so với các hình thức điện năng lượng mặt trời khác?

1. Đặc điểm riêng của điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw

1.1.  Điện hòa lưới thì có gì khác?

Đầu tiên phải bắt đầu bằng định nghĩa, điện năng lượng mặt trời nói chung là hệ thống điện dùng pin hấp thụ ánh nắng mặt trời, sản sinh ra dòng điện một chiều và sau khi qua đến bộ inverter sẽ được chuyển hóa thành điện xoay chiều phục phục cho sinh hoạt hàng ngày. Trong quá trình chuyển hóa sẽ có những lúc lượng điện nhiều dùng không hết, lúc này hệ thống hòa lưới, độc lập và lưu trữ sẽ có 2 cách xử lý khác nhau:

-        Điện năng lượng mặt trời hòa lưới: Lượng điện dư sẽ được dự trữ vào mạng lưới điện quốc gia cho những người cần sử dụng và công ty điện lực sẽ hoàn tiền cho bạn về lượng điện đó.

-        Điện năng lượng mặt trời độc lập: Hoạt động tách biệt với hệ thống điện quốc gia nên lượng điện dư ra sẽ được trữ vào thiết bị dự trữ như bình ắc quy.

-        Điện năng lượng mặt trời lưu trữ: Bình thường sẽ hoạt động theo cơ chế của hệ thống hòa lưới nhưng khi mất tiến sẽ tiến hành lưu trữ.

1.2.  Lợi ích mà công trình mang lại 

Giữa điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời độc lập và điện mặt trời lưu trữ không thể nói hình thức nào lợi hơn bởi mỗi hình thức sẽ phù hợp với những tiêu chí lựa chọn nhất định. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận điện năng lượng mặt trời hòa lưới có phần nhỉnh hơn với các ưu điểm:

-        Vận hành tự động và an toàn

-        Chi phí đầu và bảo trì ít tốn kém

-        Tận dụng tối đa lượng điện năng tạo ra

-        Tạo thêm thu nhập từ việc bán điện

-        Giám sát dễ dàng thông qua các thiết bị thông minh

-        Giảm tải điện trong những giờ cao điểm

2.   Điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw phù hợp cho nhóm đối tượng nào?

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw với những đặc trưng của mình sẽ phù hợp với các nhóm đối tượng sau:

-     Hộ gia đình, cơ quan, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, trang trại chăn nuôi tìm kiếm giải pháp năng lượng xanh, sạch và rẻ tiền.

-        Những người có nhu cầu sử dụng điện nhiều vào ban ngày.

-        Những người có mong muốn thu lợi nhuận từ việc bán điện cho Nhà Nước.

Trên đây là những thông tin về điểm khác biệt của điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw. Hy vọng những thông tin này hữu ích đến các bạn! Nếu bạn đang quan tâm tới điện mặt trời hãy liên hệ Solar Chiến Long để được tư vấn kỹ hơn!

 

 

Gọi ngay cho chúng tôi