DANH MỤC SẢN PHẨM

Điểm giống và khác nhau giữ các báo giá điện năng lượng mặt trời từ nhà phân phối

 

Ngày nay, bảng báo giá điện năng lượng mặt trời đều được các đơn vị phân phối công khai trên website để khách hàng dễ dàng tham khảo. Thoạt nhìn thì có vẻ đơn vị nào cũng có bảng báo giá giống nhau nhưng nếu bạn đủ kiên nhẫn đọc, bạn sẽ nhận thấy nhiều điểm khác biệt. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi phân tích những điểm khác nhau và giống nhau của bảng báo giá từ đó rút ra cho mình kinh nghiệm để lựa chọn đơn vị phân phối điện mặt trời tối ưu.

1. 3 điểm giống và khác nhau trong báo giá điện năng lượng mặt trời 

1.1.  Điểm giống nhau

Điểm giống nhau trên các bảng báo giá chính là những thông tin mà khách hàng luôn bắt gặp dù tham khảo giá ở bất kỳ đơn vị phân phối nào. Có 3 điểm chính, đó là:

·   Báo giá theo loại hình và quy mô công trình

·   Cung cấp thông tin về lượng điện tạo ra cho mỗi tháng

·   Báo giá trọn gói (bao gồm tiền mua các thiết bị và chi phí lắp đặt)

1.2.  Điểm khác nhau 

Các thông tin cơ bản như loại hình, quy mô công trình, lượng điện tạo ra thì hầu như công ty nào cùng đề cập và nếu chỉ có bao nhiêu đó thì không nói lên được chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Cái khách hàng cần chú ý là các điểm khác biệt sau:

·   Hệ thống điện mặt trời mà đơn vị cung cấp bao gồm các thiết bị nào?

·   Thương hiệu, công suất, chất lượng của các thiết bị

·   Số lượng thiết bị cần dùng để đảm bảo chất lượng công trình

·   Giá thành mỗi thiết bị là bao nhiêu?

·   Chi phí lắp đặt cho các công trình ở xa,…

2. Công ty có báo giá điện năng lượng mặt trời đảm bảo cạnh tranh?

Tại sao phải cần phải xem kỹ bảng báo giá điện năng lượng mặt trời? Bởi vị hiện nay có nhiều đơn vị lợi dụng sự thiếu biết của khách hàng, cố tình đội giá sản phẩm, báo giá khống hồng trục lợi, trong khi khách hàng vẫn ngây thơ tin tưởng. Hoặc đơn giản hơn, việc tìm hiểu kỹ các thông tin trong bản giá sẽ giúp khách hàng dễ dàng so sánh giá cả giữa các đơn vị cung ứng và tìm ra công ty cung cấp dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất.

Trên đây là những điểm giống và khác nhau giữa các báo giá điện năng lượng mặt trời từ các đơn vị phân phối. Trước thị trường đa dạng và phức tạp, mỗi chúng ta cần trở thành một khách hàng thông thái để lựa chọn được dịch vụ chất lượng cùng giá thành phù hợp. Chúc bạn sớm có được công trình mơ ước! Đừng quên tham khảo cụ thể tại Solar Chiến Long để có thêm nhiều lựa chọn hơn!

 

Gọi ngay cho chúng tôi