DANH MỤC SẢN PHẨM

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng công viên

Sự góp mặt của đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng công viên đã giải quyết phần nào nhu cầu về chiếu sáng. Cụ thể dòng sản phẩm này mang tới lợi ích ra sao? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Lựa chọn đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng công viên có phải ý tưởng tốt?

Sản phẩm nói chung và các lợi ích mà sản phẩm đem lại luôn mang tới cho người dùng sự tin tưởng nhất định.

1.1 Điểm nổi bật trên dòng sản phẩm

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng công viên có cấu tạo gồm các bộ phận sau:

 

 

  • Tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hấp thụ tối đa bức xạ mặt trời. Tuổi thọ dao động từ 20 cho tới 25 năm.
  • Chip Led - Philip Hà Lan cho ra hiệu suất chuyển sáng cao, ánh sáng màu đẹp.
  • Đèn được bọc kính cường lực, tránh va đập.
  • Hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết xấu.
  • Không đọng nước mưa, không dính nhiều bụi bẩn.

1.2 Lợi ích mà đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng công viên mang lại

Không thể phủ nhận được những lợi ích to lớn mà đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng công viên mang lại. Nó vừa mang tới giải pháp chiếu sáng cho khu vui chơi công cộng, vừa mang lại tính hiệu quả về kinh tế, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

 

 

2. Tại sao nên chọn Solar Chiến Long?

Chúng tôi hiện đang là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Sokoyo. Tất cả các sản phẩm đa dạng công suất đều được đảm bảo về chất lượng và giá thành. Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến kỹ thuật thì có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị để được hỗ trợ.

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng công viên được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Trước khi có mặt tại thị trường, sản phẩm đã trải qua các khâu kiểm định gắt gao và đạt nhiều chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế.

Với 16 năm kinh nghiệm phân phối đèn mặt trời đến thị trường người Việt, Solar Chiến Long luôn tự hào vì đã mang tới những giải pháp chiếu sáng tốt nhất tới khách hàng.

Gọi ngay cho chúng tôi