DANH MỤC SẢN PHẨM

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng khu phố  

Không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh đèn năng lượng mặt trời Soyoko chiếu sáng dọc trên các khu phố, tuyến đường từ nông thôn tới thành thị. Sau khi nhận ra những giá trị lợi ích tuyệt vời mà các sản phẩm đèn năng lượng từ thương hiệu này mang lại, Solar Chiến Long đã đồng hành cùng Soyoko với hy vọng mang tới những giải pháp chiếu sáng tốt nhất tới người dùng.

1. Nhu cầu chiếu sáng khu phố cùng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo

Đèn NLMT nói chung và đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng khu phố nói riêng đang  từng bước khẳng định được vị trí, thay thế dần cho hệ thống đèn chạy điện lưới. Ngày nay, các sản phẩm được ứng dụng tại các không gian sống, làm việc, vui chơi, giải trí, công cộng,... Tuy nhiên, nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm đèn đa công suất, và không phải loại nào cũng phù hợp với không gian khu phố mà chúng tôi đang đề cập. Sau khi xem xét nhu cầu chiếu sáng chung, một số sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu bao gồm:

 

 

  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo - AmBo 30W

  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo NoVa 40W

  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo NoVa 60W

  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo LuMo 60W

 

Không chỉ mang tới giải pháp chiếu sáng an toàn, một lợi ích to lớn khác mà người dùng có thể nhận thấy rõ chính là tính hiệu quả về kinh tế.

2. Giải quyết nhiều nỗi lo nhờ đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng khu phố

2.1 Giải quyết nỗi lo tiền điện

 

 

Mặc dù một bóng đèn với công suất dao động từ 30W - 60W chiếu sáng liên tục cả đêm, tính ra một tháng cũng không hết quá nhiều chi phí tiền điện. Tuy nhiên, nếu tính theo năm thì nó sẽ gây tốn kém. Khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng khu phố, bạn sẽ tiết kiệm được hóa đơn tiền điện. Đây là giải pháp dành cho những nỗ lực tiết kiệm điện năng về lâu dài cho chính phủ, đặc biệt khi nhu cầu chiếu sáng công cộng tăng cao.

2.3 Nỗi lo chiếu sáng trong môi trường khắc nghiệt

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng khu phố có thể làm việc ổn định ngay cả trong điều kiện thời tiết không ủng hộ như mưa, gió, bụi bẩn, nhiệt độ cao,...

Ngoài ra, đèn có tích hợp cường lực, chống được va đập mạnh. Người sử dụng hoàn toàn có thể an tâm lắp đặt ngoài trời cả chục năm.

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng khu phố được hoàn thiện ở mức cao nhất trước khi đến với người dùng. Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Solar Chiến Long cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao!

Gọi ngay cho chúng tôi