DANH MỤC SẢN PHẨM

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng khu Resort

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng khu Resort được cấu thành từ bộ phận nào? Liệu giải pháp này có phải là sự lựa chọn sản xuất hay không? Cùng Solar Chiến Long phân tích trong bài viết dưới đây.

1. Bộ phận nào cấu thành đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng khu Resort?

Đèn năng lượng mặt trời được cấu tạo từ các bộ phận cơ bản sau đây:

1.1 Tấm pin năng lượng mặt trời

Đây là bộ phận quan trọng đóng vai trò nhận bức xạ mặt trời và chuyển đổi bức xạ thành điện năng. Trong đó, đèn năng lượng mặt trời Sokoyo ứng dụng tấm pin công nghệ hiện đại, cho khả năng chuyển đổi hiệu suất lớn, chất lượng.

 

 

​​​​​​​1.2 Bóng đèn Led

Đây là tập hợp Chip Led công nghệ Philip Hà Lan chất lượng cao. Mang tới nguồn sáng khỏe mạnh cho mắt, đồng thời tiết kiệm điện năng.

​​​​​​​1.3 Pin

Không phải bình ắc quy, pin Lithium chính là bộ lưu trữ tuyệt vời dành cho đèn. Dung lượng lớn, thời gian sạc xả hợp lý.

Ngoài ra, đèn còn có các bộ phận như cảm biến sáng, cảm biến hoạt động,... Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng khu Resort lắp đặt dễ dàng mà không cần phải hệ thống dây điện lằng nhằng.

 

 

2. Đèn năng lượng mặt trời chiếu Sokoyo sáng khu Resort có phải lựa chọn sáng suốt?

Trên thực tế, nếu chúng ta đặt lên bàn cân giữa đèn năng lượng mặt trời chiếu Sokoyo sáng khu Resort với những bóng đèn truyền thống sử dụng điện lưới, thì đèn mặt trời sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Trước tiên là về khả năng chiếu sáng ổn định, đèn hoạt động mà không cần phụ thuộc vào hệ thống điện quốc gia. Nghĩa là nếu như mất điện thì đèn vẫn có thể chiếu sáng.

Ngoài ra đèn năng lượng còn mang lại tính hiệu quả về kinh tế. Bởi người sử dụng không cần phải đau đầu về hóa đơn tiền điện hàng tháng hằng năm. Cộng dồn lại thì bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.

Hơn nữa đèn sử dụng năng lượng mặt trời để sản xuất ra điện năng. Vì thế, chúng ta không cần phải khai thác những loại khí quặng, than đá để sản xuất điện. Đồng thời giảm bớt đi gánh nặng cho lưới điện quốc gia.

Đèn năng lượng mặt trời chiếu Sokoyo sáng khu Resort được coi là lựa chọn sáng suốt. Đặc biệt là các khu vực có nhu cầu chiếu sáng cao như resort.

Gọi ngay cho chúng tôi