DANH MỤC SẢN PHẨM

Đâu là lý do dẫn tới giá pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời chênh lệch giữa các hãng ?

 

"Đâu là lý do dẫn đến sự chênh lệch về giá pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời?" có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi tham khảo cũng như tìm hiểu về pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời. Để biết đâu là nguyên nhân và đâu là lời giải thích hợp lý cho vấn đề này thì mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây

1. 3 lý do dẫn tới giá pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời có sự chênh lệch

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều hãng sản xuất pin lưu trữ điện dành cho hệ thống năng lượng mặt trời. Từ những công thức cũng như kỹ thuật sản xuất khác nhau kéo theo giá thành cũng khác nhau. 3 nguyên chính để lý giải về sự chênh lệch giá đó là:

a. Thương hiệu

Cũng như những linh kiện, thiết bị điện tử khác, pin lưu trữ rất khó mua. Bởi vì những mặt hàng loại này dễ gặp rủi ro hay sự cố dẫn đến không thể sử dụng được. Cho nên khi mua hàng người ta thường chọn mua theo tên thương hiệu. Với người sử dụng chắc chắn luôn nghĩ rằng: hàng hãng có tên tuổi bao giờ cũng chất lượng và đáng tin cậy hơn.

Hơn nữa, xã hội ngày càng hiện đại, để theo kịp xã hội con người thường bận rộn mà chọn cách mua hàng qua mạng. Thay vì đến cửa hàng để đích mục sở thị thì hiện nay người mua chỉ có thể đọc thông tin thương hiệu và xuất xứ qua phần giới thiệu sản phẩm. 

Như vậy cái giá để tạo nên thương hiệu ngày càng có sự chênh lệch. Thương hiệu có độ phủ sóng càng lớn, khỏi phải nói giá của họ cũng "chất" như thế nào. 

b. Tuổi thọ, công suất hoạt động

Một yếu tố quan trọng để quyết định về giá là sự hoạt động hiệu quả, bền bỉ và dẻo dai của sản phẩm. Pin lưu trữ có tuổi thọ càng dài, công năng làm việc lớn cho thấy kỹ thuật sản xuất tiên tiến, ít gặp rủi ro hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Vì thế giá thành của những sản phẩm đạt được tiêu chí này bao giờ cũng nhỉnh hơn những loại khác.

c. Nhà phân phối

Khi nói về khía cạnh giá thành chênh lệch, ta không thể không nhắc đến đơn vị là nhà phân phối. Được hiểu là cầu nối đưa hàng từ nhà sản xuất đến tay người dùng, giá thành sản phẩm phần lớn do kênh trung gian này quyết định. Họ nhập được hàng giá rẻ thì giá bán ra sẽ rẻ và ngược lại. Do đó hãy là người mua hàng thông minh khi mua hàng do nhà phân phối uy tín cung cấp. 

2. Công ty có giá pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời đảm bảo cạnh tranh nhất

Một công ty đảm bảo quyền lợi về giá cho khách hàng là phải có những điều sau:

  • Có giấy tờ chứng thực sản phẩm là hàng chính hãng.

  • Công khai về giá.

  • Thái độ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, trung thực.

  • Nhận và lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kì khâu trung gian nào.

  • Chế độ bảo hành, sửa chữa, thay thế ưu đãi, dài hạn.

Để mua được pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời với giá thành hợp lý, tiền đi liền chất lượng bạn cần phải nắm bắt được những thông tin thiết yếu từ công ty hay nhà phân phối mình định mua. Qua những thông tin vừa cung cấp ở trên, hi vọng bạn sẽ là người dùng thông thái! Hãy nhớ call Solar Chiến Long nếu bạn đang cần báo giá và thông tin cụ thể về sản phẩm! 

Gọi ngay cho chúng tôi
icon