DANH MỤC SẢN PHẨM

Công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw Hòa lưới hoặc lưu trữ | Rẻ hơn thị trường 20%

Chủ động trong các hoạt động kinh doanh có phải là điều bạn đang mong muốn để bứt phá đưa doanh nghiệp phát triển mạnh hơn? Vậy nếu sử dụng công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới giúp bạn nắm thế chủ động lại tiết kiệm chi phí thì sao nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong thông tin dưới đây.

1. Tổng quan về công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới

Mới mở đầu nghe có vẻ hấp dẫn rồi đây. Vậy thì thực tế công trình này cung cấp nguồn điện như thế nào, để cho ra nguồn điện 30kwh công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới thì hoạt động kiểu gì?

1.1 Cách để pin năng lượng mặt trời có thể tạo ra 30kw

Hiện tại các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hút nhiệt và tạo ra điện năng theo mức khác nhau và không phải tấm pin nào cũng có năng suất giống nhau. Có loại tạo được 280watt có loại 325watt, có loại 380watt, 400watt, 445, 450watt tùy thuộc vào từng hãng sản xuất. Tuy nhiên với lượng điện 30kw nếu sử dụng những tấm pin tạo ra điện năng quá thấp sẽ liên quan tới không gian công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới. Vậy nên tốt nhất nên chọn những tấm pin có công suất từ 445 tới 450watt.

 • 30kw tương đương với 30.000watt, cần 66.66 tấm pin làm tròn thành 67
 • 1 ngày nắng thì lượng nhiệt pin có thể thu được từ 3.5 tới 4 tiếng trong khung thời gian từ 9h30 tới 15h
 • 67 tấm pin x 450 watt = 30.150watt
 • 1 ngày sẽ thu được: 30.150 watt x 4 tiếng = 120.600 watt
 • 1 tháng sẽ thu được: 120.600đ x 30= 3.618.000 watt (tương đương 3618 kwh)
 • Diện tích lắp đặt: 134m2

 

 

Doanh nghiệp bạn đang nằm trong ngưỡng sử dụng mức điện lên tới con số kể trên thì công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới sẽ đáp ứng phù hợp mong muốn về chủ động nguồn điện.

Trước thực tế nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng lên 50% vào mùa hè trong khi EVN vẫn loay hoay chưa tìm ra giải pháp tăng năng suất điện mà chỉ kêu gọi người dân sử dụng điện tiết kiệm cũng như đưa ra những quy định, thang bậc tính tiền điện nhằm hạn chế nhu cầu sử dụng điện của người dân.

Tuy nhiên là một doanh nghiệp sản xuất thì việc dùng điện không thế cắt giảm ngoại trừ yếu tố thời tiết giữa mùa đông và mùa hè. Vậy nên công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới hẳn sẽ giúp doanh nghiệp nắm thế chủ động hơn khi tự tạo ra nguồn điện cung cấp cho chính doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên những con số kể trên là lượng điện trung bình. Còn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết của từng khu vực cụ thể cũng như chất lượng thực sự của tấm pin năng lượng mặt trời mới cho ra năng suất chính xác nhất. Song một điều phải thừa nhận rằng vào mùa hè nhiệt độ cao thì lượng điện năng thu được sẽ đạt sản lượng cao hơn từ 20 tới 40%. Đương nhiên vào thời điểm nhiệt độ giảm như mùa đông thì điện năng cũng sẽ giảm từ 15 tới 40%.

Lỡ có thiếu điện thì công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới cũng đã được hòa lưới điện của EVN nên điện năng của EVN sẽ tự động cung cấp điện khi bị thiếu và ngược lại nếu điện năng từ những tấm pin dư ra thì sẽ tự động hòa vào EVN để EVN mang đi bán lại cho những nơi khác.

Thực tế giá điện EVN áp dụng trung bình cho những doanh nghiệp sản xuất hiện nay 1.611đ/kwh và EVN mua lại điện từ năng lượng mặt trời với giá 1.943đ/ kwh nghĩa là lúc thiếu điện cũng không bị tính phí quá cao và lúc dư điện bán ra với mức khá hợp lý.

1.2 Trọn bộ các thiết bị trong công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới

 • Pin năng lượng mặt trời
 • Bộ biến áp (inverter)
 • Tủ điện và phụ kiện ốc vít, cáp , đường ống
 • Khung đỡ tấm pin

Nói về chuyện đưa công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới vào sử dụng chỉ có bấy nhiêu thiết bị. Và khi lắp đặt chỉ cần quan tâm tới khả năng hút nhiệt và tạo điện năng của mỗi tấm pin. Năng suất hoạt động của bộ biến áp, thương hiệu, nguồn gốc của từng bộ phận sẽ đảm bảo hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động đúng mong muốn và số tiền doanh nghiệp đã chi ra.

2. Hiệu quả kinh tế đến từ công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới như thế nào?

Lướt qua những thông tin về cách tạo điện năng để cung cấp cho doanh nghiệp thì điều chúng ta dễ thấy nhất chính là cách sản xuất điện không gây thiệt hại tới ai và cũng không làm ảnh hưởng tới bất kỳ doanh nghiệp, hay hàng xóm. Vậy thì hiệu quả kinh tế như thế nào hãy cùng đi vào chi tiết từng mục.

2.1 Chi phí đầu tư lắp điện mặt trời 30kw

 • Chi phí công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới khoảng 400.000.000 cho tới 450.000.0000đ
 • 1 năm chi phí tiền điện sẽ là 45.000.000đ
 • 1 tháng chi phí sẽ là: 3.750.000đ

Thực ra con số này với một doanh nghiệp sản xuất thì không có gì là lớn. Nhưng điều đáng quan tâm là phải bỏ ra một lúc để sở hữu công trình. Vậy nên sẽ ảnh hưởng tới nguồn tiền mặt trực tiếp của doanh nghiệp. Liệu có ngách nào giúp doanh nghiệp vừa có cơ hội sử dụng công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới lại vừa đảm bảo cân đối hợp lý chi phí hàng tháng, bạn hãy chịu khó theo dõi tiếp tới mục 2.3

2.2 Chi phí tiền điện doanh nghiệp đang chi trả

Với một doanh nghiệp tiêu thụ điện ở ngưỡng 3.600kwh/tháng và nằm trong nhóm sản xuất thì mức giá điện sẽ tầm 1.611đ/kwh (bạn có thể tham khảo giá điện tại trang web của EVN)

 • Số tiền điện 1 tháng đóng cho EVN là 5.799.000đ
 • Số tiền điện trong 1 năm phải thanh toán cho EVN là: 69.595.200đ
 • Số tiền điện trong 10 năm chi trả cho EVN là: 695.952.000đ

Quay trở lại với tổng chi phí cho công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới hiện là 450.000.000đ đã thấy chênh lệch là 245.952.000đ. Đây chỉ là con số tính trung bình còn thực tế mức điện EVN áp giá cho doanh nghiệp còn chia thành nhiều khung và đương nhiên khó tránh khỏi khung giá vào giờ cao điểm. Như vậy con số thực tế còn cao hơn nhiều so với ví dụ trên đây.

Hơn nữa mức giá 1611 đ/kwh chỉ là mức giá ở thời điểm hiện tại. Còn trong tương lai giá điện chuyển biến như thế nào và EVN điều chỉnh ra sao thì còn chưa ai biết được và chuyện điều chỉnh theo chiều hướng giảm là chuyện không xảy ra bởi trong thực tế thì nguồn nguyên liệu truyền thống để sản xuất điện đang dần cạn kiệt và đây chính là thế khó cho EVN. Vậy nên chuyện giảm giá điện là không khả thi.

 

 

Thực tế là chính phủ cũng đang khuyến khích doanh nghiệp chuyển sang dùng điện mặt trời để giảm tải áp lực cho EVN. Khi sử dụng điện mặt trời doanh nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ về sử dụng nguồn năng lượng sạch. Đây chính là điều kiện giúp doanh nghiệp nâng tầm uy tín của mình.

2.3 Điều kiện để công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới đi vào hoạt động

 • Vốn đầu tư ban đầu
 • Diện tích lắp đặt

Có lẽ điều đáng quan tâm nhất chính là vốn đầu tư ban đầu. So với việc mua điện từ EVN thì chuyện đùng một cái phải chi khoản tiền gần nửa tỷ hẳn là con số đáng phải cân nhắc. Trong thực tế công trình hiện này thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể chọn hình thức thanh toán 1 lần hoặc thanh toán theo hình thức.

 • Trả trước 30%
 • 70% thanh toán theo kỳ hạn

Có sự hỗ trợ này từ đơn vị cung cấp công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới cũng chính là cách giúp doanh nghiệp “dễ thở” hơn về mặt xoay sở tiền mặt lại vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.

Với một doanh nghiệp sản xuất và tọa lạc ở vị trí dại nắng thì chuyện lắp đặt cũng “dễ như ăn cháo” chỉ cần lắp đặt khung đỡ tấm pin năng lượng mặt trời lên trên mái nhà xưởng thế là xong. Còn nếu thực tế chưa đảm bảo điều kiện cho pin năng lượng mặt trời hoạt động tốt thì đơn vị thi công sẽ tiến hành khảo sát thực tế và có biện pháp cụ thể.

2.4 Lợi ích từ việc đưa công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới vào sử dụng?

 • Chủ động trong các hoạt động sản xuất
 • Tiết kiệm chi phí vận hành
 • Tạo không gian làm việc mát mẻ
 • Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch góp phần bảo vệ môi trường

Có không ít doanh nghiệp đang phải căng não vì mùa hè nhiệt độ lên cao thì các nhà xưởng cũng rơi vào tình trạng nóng như “lò than” khiến công nhân không thể làm việc tốt và đạt năng suất làm việc đúng như mong muốn. Nhiệt độ quá cao còn ảnh hưởng tới độ bền của hệ thống máy móc. Trong khi lắp đặt công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới sẽ giúp giảm nhiệt độ từ 4 tới 5oc. Đây chẳng phải là con số lý tưởng mà doanh nghiệp đang tìm kiếm hay sao?

Ngoài việc chủ động trong việc tự cung cấp nguồn điện thì công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới còn là bàn đạp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển tốt hơn về mặt thương hiệu. Hiện nay có không ít doanh nghiệp nước ngoài khi vào Việt Nam đầu tư hướng tới việc tìm những doanh nghiệp đạt chuẩn về nguồn năng lượng sạch, lao động có trình độ ổn, chất lượng sản phẩm tốt.

Thế nên việc sử dụng nguồn nguyên liệu sạch 100% từ thiên nhiên còn chính là cách giúp doanh nghiệp nhỏ trong nước thu hút vốn đầu tư và tạo sức cạnh tranh của mình trong quá trình phát triển. Và có lẽ đây mới là lợi ích quan trọng nhất mà các chủ doanh nghiệp cần cân nhắc tới.

 

 

3. Đâu là nhóm khách hàng nên sử dụng công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới?

Bất kể bạn là ai, doanh nghiệp nhỏ hay hộ gia đình đang kinh doanh khi đã sử dụng tới số điện từ 3.600kwh thì đều có thể sở công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới.

Bấy lâu doanh nghiệp, gia đình bạn đã quá mệt mỏi vì chuyện điện yếu, mất điện làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất, sinh hoạt của gia đình thì công trình lắp đặt điện mặt trời 30kw hòa lưới chính là lối rẽ an toàn cho việc chủ động trong việc tự cung, tự cấp nguồn điện. Vấn đề còn lại của bạn lúc này chính là hãy liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng bàn bạc, thống nhất trong phương án khảo sát lắp đặt công trình càng sớm càng tốt!

 

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY:

Solar Chiến Long xin kính gửi khách hàng tham khảo Combo báo giá các bộ năng lượng mặt trời,

Bảng giá trọn gói lắp đặt áp dụng cho mái Tole mái ngói hệ thống sử dụng điện mặt trời công suất từ 3KW đến 200kw giá trọn gói không phát sinh.
Vui lòng xem các Link báo giá bên dưới:

Báo giá điện mặt trời 3.1KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 4KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 5KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 6.3KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 7.2KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 8.1KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 9KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 10.3KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 11.2KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 12.1KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 15.3KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 20.2KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 30.1KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 40KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 50.4KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 60.3KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 70.2KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 80.1KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 90KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 100.3KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 140.4KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 150.3KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 200KW hòa lưới

 

>>XEM KÊNH VIDEO LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI<<

Rất mong được hợp tác và sự phản hồi từ phía khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ: Tel. 0934115119  Hotline: 1900966999

CÔNG TY TNHH SOLAR CHIẾN LONG

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0304674875

do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 03/11/2006.

Địa chỉ: 111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0934115119 | Điện thoại: 1900 966 999

Gọi ngay cho chúng tôi
icon