DANH MỤC SẢN PHẨM

“Cớ” nào mà doanh nghiệp quyết định đầu tư báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 550kw

 

Nếu con số báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 550kw chưa đủ sức thuyết phục, hãy cùng Solar Chiến Long dự toán một lần chi phí đầu tư cho các thiết bị, đồng thời tham khảo thêm nguồn ích lợi lâu dài để khách hàng nhìn nhận được toàn cảnh mức đầu tư của mình. Cụ thể như thế nào - tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

1. Báo giá hệ thống điện mặt trời  500kw, 510kw, 520kw, 520kw, 530kw, 540kw, 550kw, 570kw, 580kw, 590kw

2. Dự toán các thiết bị chính chủ đầu tư có thể lựa chọn tấm pin và Inverter theo yêu cầu

3. Các thành phần cấu tạo chính trong báo giá hệ thống điện mặt trời 550kw

4. Báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 550kw vài tỷ đồng - đổi lại doanh nghiệp được gì?

Lợi ích mà quý doanh nghiệp vẫn thường nghe thấy, thực chất giống như một bài diễn thuyết cũ rích. Hễ có người hỏi, là sẽ có form sẵn để trả lời. Tuy nhiên, nếu không nhìn nhận lại được lợi ích, thì làm sao doanh nghiệp có cái “cớ” đầu tư? Vì vậy ngay cả khi đã nghe thấy lợi ích nhiều lần, nhưng chưa được phân tích cụ thể, thì hãy theo dõi ở dưới đây:

4.1 Chi tiết về lợi ích kinh tế từ báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 550kw

Nhìn nhận về lợi ích, thì tính hiệu quả về kinh tế chính là mấu chốt quan trọng mà nhiều người quan tâm vẫn là báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 550kw. Cụ thể thế này:

  • Báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 550kw lên cả vài tỷ đồng là con số không nhỏ. Nhưng trên thực tế, số tiền điện mà hệ thống sản sinh ra sau 4 đến 5 năm sẽ bằng với con số đầu tư vài tỷ đồng đó. Nghĩa là doanh nghiệp dễ dàng hòa vốn sau 4 - 5 năm.

  • Tuổi thọ của hệ thống lại kéo dài tới 25 - 30 năm, nên những năm sau đó, tiền điện bằng 0.

  • Chưa kể đến việc bạn sẽ có thêm nguồn tiền ngụ động nhờ bán điện cho EVN.

Như vậy, lời lãi chỉ là vấn đề thời gian, và chắc chắn rằng đầu tư vào báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 550kw, doanh nghiệp không phải sợ lỗ.

4.2. Dựa vào đâu để lựa chọn báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 550kw?

Việc lựa chọn công suất hẳn là một bài toán khó đối với những doanh nghiệp, đặc biệt khi chưa am hiểu về điện mặt trời. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp cần được tư vấn cụ thể trong báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 550kw. Để đơn vị lắp đặt có thể nắm bắt được chính xác như cầu, chủ đầu tư cần nắm được:

  • Số kw điện mà doanh nghiệp bạn đang sử dụng mỗi ngày là bao nhiêu?

  • Bạn muốn hệ thống tạo ra bao nhiêu kw điện mỗi ngày?

  • Diện tích lắp đặt đang có?

  • Dự tính về khoản tiền tiết kiệm là bao nhiêu?

Sau khi đưa ra được câu trả lời cho những câu hỏi ở trên thì đơn vị lắp đặt sẽ đưa ra giải đáp cho quý doanh nghiệp! Nếu có thắc mắc tương tự liên quan đến báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 550kw, bạn có thể gọi ngay tới Solar Chiến Long để được giải đáp sớm nhất!

 

 

 

Gọi ngay cho chúng tôi