DANH MỤC SẢN PHẨM

Hiểu sâu hơn về báo giá hệ thống điện mặt trời 530kw của Solar Chiến Long

 

Báo giá sơ sơ về hệ thống thiết bị điện mặt trời 530kw có thể sẽ khiến nhiều doanh nghiệp mơ hồ. Chính vì thế, Solar Chiến Long quyết định mang tới cái nhìn chi tiết hơn bằng cách phân tích dự toán đầu tư và trả lời thắc mắc cụ thể trong bài viết dưới đây!

1. Báo giá hệ thống điện mặt trời  500kw, 510kw, 520kw, 520kw, 530kw, 540kw, 550kw, 570kw, 580kw, 590kw

2. Dự toán các thiết bị chính chủ đầu tư có thể lựa chọn tấm pin và Inverter theo yêu cầu

3. Các thành phần cấu tạo chính trong báo giá hệ thống điện mặt trời 530kw

4. Thiết bị nào hoạt động “khỏe” nhất trong báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 530kw

Trên đây là dự toán chi tiết về các thiết bị có mặt trong báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 530kw. Trong đó, thiết bị được đánh giá có khả năng hoạt động khỏe nhất, đóng vai trò quan trọng nhất là tấm pin năng lượng mặt trời.

Tấm pin hoạt động không ngừng nghỉ để hấp thụ bức xạ mặt trời, sau đó chuyển nguồn bức xạ thành điện năng. Chúng phải hoạt động hết công suất thì mới có thể mang lại được nguồn điện 1 chiều ổn định cho biến tần. Biến tần biến dòng 1 chiều thành 2 chiều để phục vụ máy móc hoạt động.

5. Báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 530kw có đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp?

Hệ thống thiết bị điện mặt trời 530kw với báo giá nhiều tỷ đồng đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp đang tiêu thụ nguồn điện năng lớn. Song, bên cạnh đó, với độ bền kèm theo chính sách bảo hành chất lượng, Solar Chiến Long đảm bảo hệ thống sẽ không làm quý doanh nghiệp thất vọng.

5.1 Tuổi thọ của hệ thống có xứng đáng để doanh nghiệp rót tiền vào báo giá điện mặt trời 530kw?

Theo các phân tích và thử nghiệm trước đây, hệ thống có tuổi thọ kéo dài khoảng 20 năm. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, khi công nghệ phát triển, với các thiết bị hoạt động mạnh mẽ, độ bền của hệ thống ước tính lên tới 25 - 30 năm (có bảo trì, bảo dưỡng). Đây là khoảng thời gian vô cùng hợp lý để người dùng thu lãi. Bởi thực tế, sau khi sử dụng đến năm thứ 5, thì số tiền vài tỷ (mà bạn đầu tư) đã được thu về. Nghĩa là 20 năm sau, bạn không cần trả hóa đơn tiền điện.

5.2 Chính sách bảo hành áp dụng cho báo giá hệ thống điện mặt trời 530kw

Chính sách bảo hành được áp dụng cho báo giá hệ thống điện mặt trời 530kw sẽ tính riêng từng thiết bị. Trong đó cụ thể như sau:

  • Tấm pin năng lượng (Solar panel): phần lớn các tấm pin đều được bảo hành hiệu suất lên tới 25 năm, bảo hành kỹ thuật 12 năm. Bảo hành theo chính sách từ nhà sản xuất.

  • Bộ biến tần và các bộ phận khác thường có thời hạn bảo hành 5 năm.

Thời hạn bảo hành dài, tuổi thọ hệ thống cao là 2 ưu điểm lớn, giúp doanh nghiệp sử dụng điện mặt trời trong thời gian dài mà không cần lo lắng hoá đơn tiền điện.

Báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 530kw cao - nhưng xứng đáng với những gì mà doanh nghiệp nhận được!

 

 

 

Gọi ngay cho chúng tôi