DANH MỤC SẢN PHẨM

Báo giá điện măt trời 5000kw liệu có giúp doanh nghiệp làm ăn có lãi

Bảng báo giá điện mặt trời 5000kw đã thể hiện rõ giá cả cũng như số lượng các thiết bị cần có để hoàn thiện hệ thống điện mặt trời. Vậy, câu hỏi đặt ra là với các con số khá “nặng” này thì liệu doanh nghiệp có thể có lãi từ phi vụ làm ăn này? Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện mặt trời, hôm nay Solar Chiến Long sẽ giải đáp rõ cho bạn về vấn đề này.

1. Báo giá điện măt trời 5000kw hiện nay tầm bao nhiêu?

Theo giá trị trường hiện nay, mỗi kw điện mặt trời sẽ có giá trung bình từ 15 đến 25 triệu. Tuy nhiên, các công trình quy mô lớn thì chi phí cho mỗi kw sẽ rẻ hơn đồng thời cũng được hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Tại Solar Chiến Long, chi phí trọn gói cho điện mặt trời 5000kw vào khoảng 65.500.000.000 VND. Nhưng như các bạn đã biết, giá điện mặt trời phụ thuộc nhiều yếu tố thiết bị được sử dụng, giá cả thị trường nên mức giá ở trên cũng mang tính tương đối ở thời điểm hiện tại.

Nhìn chung với con số này cùng giá điện trên thị trường hiện nay thì chỉ mất khoảng vài năm bán điện, doanh nghiệp đã có thể hoàn vốn và những năm kế tiếp sẽ là lợi nhuận với con số không hề nhỏ.

 

2. Yếu tố nào tác động tới báo giá điện măt trời 5000kw

2.1. Thương hiệu thiết bị lắp đặt

Cũng như những mặt hàng khác, giá cả của pin mặt trời phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu. Bởi lẽ, mỗi doanh nghiệp, đơn vị sản xuất với đặc trưng nguyên liệu đầu vào, dây chuyền sản xuất, sự tiên tiến của khoa học công nghệ, đội ngũ nhân lực khác nhau sẽ cho ra các thiết bị điện mặt trời mang những đặc điểm khác biệt và đáp ứng những tiêu chí nhất định của khách hàng.

2.2. Công suất hoạt động của pin, biến tần

Công suất hoạt động chính là yếu tố quyết định lượng điện được tạo ra, công suất càng cao thì càng cần ít diện tích lắp đặt và hệ thống hoạt động càng linh hoạt, hiệu quả. Vì thế, pin và biến tần có công suất lớn chi phí sẽ nhiều hơn. Hiện nay công suất cực đại là 450w và sẽ còn tăng lên trong tương lai. Với các doanh nghiệp lắp đặt điện mặt trời với mục đích kinh doanh thì công suất cực đại chính là lựa chọn hợp lý.

2.2. Đơn vị cung cấp thiết bị

Thương hiệu thiết bị có tốt đến đâu bạn không thể đến đó mua về và tự lắp đặt bởi đa số các thương hiệu nổi tiếng hiện nay đề có trụ sở tại nước ngoài. Vì thế, chúng ta phải thông qua đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị. Việc chọn được đơn vị uy tín sẽ đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm điện mặt trời cũng như mức giá được đưa ra sẽ hợp lý. Tuyệt đối không tìm đến các đơn vị mập mờ về chất lượng vì rất có thể bạn sẽ rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Bảng báo giá điện mặt trời 5000kw mặc dù khá lớn nhưng nếu xét về lợi nhuận lâu dài thì con số này không đáng là bao nhiêu. Điều quan trọng nhất mà doanh nghiệp cần lưu tâm chính là chọn được đơn vị cung cấp với các thiết bị chính hãng giá tốt để đảm bảo chất lượng lâu dài của công trình.

 

Gọi ngay cho chúng tôi
icon