DANH MỤC SẢN PHẨM

Báo giá điện măt trời 600kw phù hợp cho nhóm đối tượng nào?

Nhắc đến hệ thống điện mặt trời 600kw, hẳn nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết hộ gia đình có sử dụng được không? Liệu hệ thống này phù hợp nhất với nhóm đối tượng nào? Tất cả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và đặc biệt là bảng báo giá. Song, nếu bạn đang có cùng thắc mắc thì đừng bỏ lỡ bài viết sau.

1. Báo giá điện măt trời 600kw liệu có dành cho gia đình

Hộ gia đình có lắp đặt được không? Nếu gia đình có đủ điều kiện, hay có đủ diện tích để lắp đặt thì hoàn toàn có thể. Tuy nhiên đó chỉ là giả thuyết, bởi thực tế chưa có trường hợp nào chịu chi cả vài chục tỷ đồng chỉ để lắp đặt sử dụng cho hộ gia đình. Vì vậy nên hệ thống 600kw mà chúng tôi đang nhắc tới không phù hợp với đối tượng này. Cùng làm phép phân tích để bạn dễ hiểu hơn:

Với nhà sản xuất pin năng lượng, thì 1334 tấm (số tấm pin cho hệ thống 600kw) có thể là con số quá bình thường, nhưng với một cá nhân thì đây lại là con số khủng. Chưa kể từng này tấm pin cũng tốn quá nhiều diện tích lắp đặt và một gia đình ít có khả năng đáp ứng được yêu cầu này, ngay cả khi có đủ kinh phí.

<<XEM GIÁ TẠI ĐÂY>>

2. Báo giá điện măt trời 600kw phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp?

Thường thì lắp đặt điện mặt trời 600kw sẽ phù hợp với đối tượng là các doanh nghiệp hơn là hộ gia đình. Tuy nhiên, doanh nghiệp còn có nhiều dạng: doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Chúng ta cần xét các trường hợp khác nhau để xem có phải tất cả doanh nghiệp đều phù hợp hay không.

a. Với doanh nghiệp nhỏ và vừa:

Nếu doanh nghiệp nhỏ hay vừa mà có diện tích lớn, đủ để lắp đặt, đồng thời có kinh phí đầu tư thì lắp điện mặt trời 600kw cũng vẫn là một ý tưởng hay. Vừa để sử dụng cho doanh nghiệp, lại có thể kiếm được lời. Bởi nếu như doanh nghiệp của bạn không sử dụng hết điện năng mà hệ thống sản xuất, thì phần điện dư sẽ được EVN ghi lại và trả phí cho. Nói dễ hiểu hơn là doanh nghiệp vừa có thể xài, vừa có thể kinh doanh điện.

b. Với doanh nghiệp lớn

Mục đích ra đời ban đầu của hệ thống 600kw với hơn 1000 tấm pin chính là để phục vụ nhu cầu cho các doanh nghiệp lớn. Bởi với họ, dù là lãi 1% thì cũng được tính là nhiều. Dùng không hết cũng vẫn có thể bán cho EVN với mức giá hợp lý.

Nhà máy điện mặt trời 600KW

3. Địa chỉ cung cấp báo giá điện măt trời 600kw uy tín tại tpHCM

Giá điện măt trời 600kw được báo ra sẽ làm cho nhiều quý khách hàng sẽ phải giật mình. Tuy nhiên, trên thực tế thì con số này là vô cùng hợp lý. Bởi sau một khoảng thời gian nhất định, thì hệ thống sẽ hòa vốn thậm chí còn có lời.

Giữa thị trường tpHCM đa dạng như vậy, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng Solar Chiến Long. Niềm tin của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên đầu. Solar Chiến Long chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Gọi ngay cho chúng tôi