DANH MỤC SẢN PHẨM

3 lưu ý về tấm pin khi lắp đặt điện mặt trời tại Bình Phước

Khi lắp đặt điện mặt trời tại Bình Phước điều quan trọng nhất trong hệ thống chính là tấm pin. Vậy bạn đã biết làm sao để những tấm pin luôn bền bỉ và cho công suất hiệu quả nhất chưa? Câu trả lời chắc là chưa rõ lắm rồi. Vậy thì hãy cùng kéo chuột xuống dưới ngay nào!

1. 4 lưu ý để lắp đặt điện mặt trời tại Bình Phước luôn hoạt động hiệu quả

 1.1 Chọn pin mặt trời của những thương hiệu uy tín

Mỗi thương hiệu sẽ có công nghệ và nguyên liệu để sản xuất ra tấm pin khác nhau. Do vậy thương hiệu cũng chính là cơ sở để đánh giá tuổi thọ, hiệu suất làm việc và khả năng chịu những tác động bên ngoài của pin năng lượng mặt trời.

1.2 Chọn pin có công suất đại để đảm bảo năng suất điện

Hiện pin năng lượng mặt trời có công suất cực đại là 450watt. Ngoài ra thì còn nhiều tấm pin có công suất từ 270w, 280, 320, 350,370, 380, 400, 445. Đương nhiên công suất càng nhỏ thì giá thành càng thấp đồng nghĩa với việc chiếm không gian lắp đặt. Và thực tế những tấp pin công suất quá nhỏ là sản phẩm đã khá lâu. Do vậy công nghệ sản xuất cũng có phần giới hạn và đương nhiên khả năng làm việc cũng hạn chế

1.3 Vệ sinh tấm pin thường xuyên

Tính chất của pin là phơi nắng quanh năm ngày tháng thì mới tạo ra điện vậy nên khó tránh khỏi bị tác động của môi trường xung quanh. Vì thế để pin hoạt động tốt bạn phải thường xuyên vệ sinh pin để bề mặt pin luôn sạch sẽ như vậy mới cho năng suất như mong muốn

1.4 Lắp đặt pin đúng chuẩn độ nghiêng và hướng hút nhiệt

Dù pin có tốt cơ mấy những lắp sai hướng và độ nghiêng thì hiệu quả làm việc cũng sai bét. Do vậy khi lắp đặt bạn cần kiểm tra xem pin đã nghiêng đúng mức chuẩn hay chưa và khung đỡ tấm pin có đảm bảo đạt chuẩn hay không?

2. Làm sao để tìm mua được tấm pin với giá tốt khi cần lắp đặt điện mặt trời tại Bình Phước

Là địa bàn nằm gần thành phố Hồ Chí Minh do vậy khi cần lắp đặt hệ thống điện sử dụng năng lượng mặt trời bạn cũng dễ dàng tìm được hàng loạt đơn vị “to đùng” tại thành phố lớn nhất cả nước. Một trong số những đơn vị đảm bảo cung cấp lắp đặt điện mặt trời tại Bình Phước chính hãng, bảo hành đúng chuẩn theo chính sách nhà sản xuất cùng mức giá tiết kiệm cho người tiêu dùng hẳn bạn phải ghé vào Solar Chiến Long một lần rồi.

Với 10 năm có mặt trên thị trường và chuyên nhập khẩu phân phối dòng sản phẩm này chúng tôi tin sẽ làm khách hàng hài lòng!

Gọi ngay cho chúng tôi