DANH MỤC SẢN PHẨM

Truy tìm đơn vị cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng tại HCM

 

Nhận thấy những ưu điểm và lợi ích mà điện năng lượng mặt trời mang lại. Nhiều hộ gia đình, các doanh nghiệp nhà xưởng đã quyết định lắp đặt một hệ thống riêng để “xài”. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng nên có ngày càng nhiều các đơn vị tự xưng là uy tín nhận hỗ trợ. Bạn cần phải tỉnh táo và phân biệt được đâu mới là nơi có thể gửi gắm niềm tin. Song, nếu khó quá và chưa biết chọn thì hãy thử tham khảo vài tips nhỏ sau đây.

1. 3 yếu tố đảm bảo hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động ổn 

Có kinh phí để đầu tư điện mặt trời là một chuyện, nhưng đảm bảo đó là hàng chính hãng và quá trình hoạt động hiệu quả thì lại là một chuyện khác. Bạn cần lưu ý 3 điều sau:

1.1. Thương hiệu thiết bị được sử dụng

Hiện có rất nhiều thương hiệu pin solar, bộ biến tần hay các linh kiện được sản xuất hàng năm. Một số thương hiệu được đánh giá cao, số khác cũng nằm ở mức trung, số còn lại là không đạt chuẩn. Nhiều người thường chỉ nhìn vào giá thành mà lựa. Do vậy mà khi sử dụng thường không đảm bảo được mức độ ổn định của các thiết bị sản phẩm.

Một số thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến: 

  • Pin: Qcells; Sunpower; LG; Canadian;...

  • Bộ biến tần: Fronius; SMA; Sungrow;...

1.2. Công suất tấm pin được sử dụng

Tuỳ thuộc vào từng loại công trình mà khách hàng lựa công suất pin sao cho phù hợp.

Để tấm pin phát huy được hết tác dụng (thu nhiệt và chuyển nhiệt thành điện), cần:

  • Chú ý đến vị trí lắp đặt

  • Hướng các tấm pin về hướng mặt trời

  • Đảm bảo kỹ thuật lắp đặt cho khung và giá đỡ.

1.3. Nhà phân phối đã uy tín chưa

Nhà phân phối uy tín sẽ là kim chỉ nam giúp bạn tìm được hướng đi đúng đắn nhất. Họ sẽ là nơi cung cấp các sản phẩm pin mặt trời, bộ biến tần, linh kiện khác đều là hàng chính hãng, chất lượng cao, giá phải chăng. 

Dựa vào đâu để có thể tìm được một nhà phân phối uy tín giữa thị trường đa dạng. 

  • Thời gian hoạt động của nhà phân phối đó là bao lâu.

  • Nếu có người quen giới thiệu thì bạn có thể tin tưởng.

  • Nếu tìm kiếm online thì chú ý tới các đánh giá từ phía khách hàng và  các hình ảnh công trình thực tế.

2. Đâu là công ty cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng tại tpHCM

Điện mặt trời đang ngày càng phổ biến và được nhiều đối tượng lựa chọn. Nổi bật có thể kể đến là các hộ gia đình hay các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng…. Thế nhưng dù phổ biến là một mặt tốt, thì đi đôi với đó cũng có nhiều mặt hại. Một trong nhiều vấn đề vẫn đang còn tồn đọng chính là hàng kém chất lượng và giá thành. Đôi khi chỉ là hàng giả,  hàng nhái mà số tiền cũng ngang, thậm chí hơn cả  hàng chính hãng. 

Song, cách giải quyết duy nhất chính là tìm một đơn vị uy tín, có tâm, có tầm. Solar Chiến Long tự hào khi nằm trong top các đơn vị hàng đầu cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng cao tại tpHCM nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Khách hàng cần, Solar Chiến Long có - khách hàng khó hãy gọi ngay Solar Chiến Long!

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi