DANH MỤC SẢN PHẨM

Tổng hợp các ứng dụng của điện mặt trời trong từng công trình

 

Điện năng lượng mặt trời không chỉ là giải pháp tiết kiệm điện đối với các hộ gia đình mà còn là giải pháp kinh tế đối với các doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở sản xuất hiện nay. 

Hãy cùng Chiến Long điểm qua những ứng dụng của điện mặt trời trong từng công trình xây dựng thông qua bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng của điện mặt trời trong từng công trình

Lắp đặt điện mặt trời cho siêu thị, trung tâm thương mại

Các thiết bị điện trong siêu thị và trung tâm thương mại sẽ được cung cấp điện năng bởi hệ thống năng lượng tái tạo này. Nếu điện mặt trời không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện thì bộ hòa lưới sẽ tự lấy điện lưới quốc gia để bù vào. Với nguyên lý hoạt động trên, những siêu thị và trung tâm thương mại sẽ tiết kiệm tối đa chi phí điện năng và giảm một lượng lớn khí thải ra môi trường.

Các công trình như siêu thị, trung tâm thương mại cần sử dụng hệ thống điện mặt trời công suất từ 212kWp trở lên. Với hệ thống này, tổng công suất điện dự kiến sẽ cung cấp cho siêu thị, trung tâm thương mại là khoảng 6000 kWp, giúp giảm hơn 5000 tấn khí CO2 ra môi trường mỗi năm.

Một số siêu thị, trung tâm thương mại đã ứng dụng điện mặt trời là: Siêu thị Big C Dĩ An (Bình Dương), trung tâm thương mại Green Square (Bình Dương), trung tâm thương mại Megamall (TPHCM), Co.opmart Quận 7 (TPHCM), hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại của Sài Gòn Co.op,...

Ứng dụng của điện mặt trời trong từng công trình thương mại

Ứng dụng của điện mặt trời trong trung tâm thương mại siêu thị

Lắp đặt điện mặt trời cho xí nghiệp, công xưởng sản xuất

Các công trình nhà xí nghiệp, công xưởng sản xuất thường phù hợp với hệ thống điện mặt trời công suất 20kW. Chỉ sau một tháng lắp đặt, hệ thống này sẽ giúp các đơn vị xí nghiệp, nhà xưởng tiết kiệm 2400 kWh điện năng và giảm 1587 kg khí CO2 ra môi trường. 

Các công trình nhà xưởng, xí nghiệp đã lựa chọn lắp đặt hình thức điện tái tạo này gồm: Nhà máy đường Biên Hòa (Tây Ninh), khu công nghiệp Sonadezi Long Thành (Đồng Nai), khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức (Vũng Tàu), khu công nghiệp Bàu Bàng (Bình Dương), tổng công ty Việt Thắng (TPHCM),...

Các ứng dụng của điện mặt trời trong từng công trình 

Ứng dụng của điện mặt trời trong trung tâm thương mại siêu thị

Lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình

Việc lựa chọn công suất hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình cần lưu ý tới khu vực lắp đặt. Nếu chỉ dùng cho sinh hoạt thì mức tiêu thụ điện của các hộ dân ở khu vực nông thôn chỉ vào khoảng 300 - 400 kWh/ tháng, các hộ dân ở khu vực thành phố thuộc tỉnh thì dùng trung bình khoảng 600 - 800 kWh/tháng (TP Vũng Tàu, TP Đồng Nai, TP Bình Dương, TP Bắc Ninh,...), các hộ dân thuộc các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng thì mức tiêu thụ trung bình là từ 1000 - 1600 kWh/tháng do sử dụng cả điều hòa cùng các thiết bị tiện ích khác trong gia đình. 

Ngoài ra, việc lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình còn phụ thuộc số lượng thành viên trong nhà. Theo đó:

  • Với các hộ gia đình nhỏ khoảng 1 - 2 người: Chọn điện mặt trời công suất 2kW hoặc 3kW là phù hợp, mỗi ngày hệ thống này sẽ sản sinh ra khoảng 12kWh điện.

  • Với các hộ gia đình có từ 2 - 3 người, hãy chọn hệ thống điện công suất từ 3kW - 4kW, mỗi ngày hệ thống này sẽ sản sinh ra khoảng 16kWh điện.

  • Với các hộ gia đình có nhiều hơn 4 thành viên thì nên sử dụng hệ thống điện mặt trời công suất từ 5kW – 8kW, mỗi ngày hệ thống này sẽ sản sinh ra khoảng 36kWh điện. 

Ứng dụng của điện mặt trời trong từng công trình hiện đại

Ứng dụng của điện mặt trời trong nhà ở dân dụng

Đơn vị lắp điện mặt trời uy tín tại miền Nam
Đơn vị lắp đặt mặt trời uy tín tại khu vực miền Nam

Chiến Long - Đơn vị lắp điện mặt trời uy tín tại khu vực miền Nam

Đối với Chiến Long, tiêu chí đầu tiên của chúng tôi là nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới, chúng tôi chỉ tư vấn và cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao, mang lại hiệu quả tốt trong quá trình sử dụng và đảm bảo thời gian sử dụng dài lâu theo đúng như cam kết. Cụ thể là: 

  • Chiến Long cam kết cung cấp và phân phối các sản phẩm 100% chính hãng, bảo hành toàn cầu theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/7 để tư vấn và hỗ trợ giải đáp bất kỳ thắc mắc của quý khách.

  • Tấm pin năng lượng mặt trời của chúng tôi có tuổi thọ lên tới 30 năm, đồng thời được bảo đảm hiệu suất hoạt động làm việc 85% trong vòng 25 năm.

  • Hệ thống inverter hòa lưới có tuổi thọ trên 10 năm, thời gian bảo hành 5 năm kể từ ngày mua hàng. 

  • Chiến Long cam kết tất cả sản phẩm lắp đặt đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, minh bạch, sẵn sàng cung cấp giấy tờ chứng minh nếu như quý khách có nhu cầu. Vì vậy, quý khách hoàn toàn được đảm bảo quyền lợi khi mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ lắp đặt của chúng tôi.

  • Chiến Long sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo hành hoặc thay mới sản phẩm nếu sản phẩm phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất.

Chiến Long là một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về công nghệ điện mặt trời. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm trên từng công trình, chúng tôi đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý khách. 

Trong tương lai, điện mặt trời trở thành một xu hướng tất yếu của toàn cầu. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống này, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 966 999 để được Chiến Long tư vấn chi tiết nhất. 

Gọi ngay cho chúng tôi