DANH MỤC SẢN PHẨM

Tốn bao nhiêu tiền để đầu tư dự án điện năng lượng mặt trời?

 

Một dự án điện khai thác năng lượng từ mặt trời hoàn thiện cần phải có sự chuẩn bị chi tiết, bởi không chỉ yêu cầu đầy đủ thiết bị, dụng cụ mà bạn còn cần phải tính toán tổng mức chi phí đầu tư là bao nhiêu để chi tiêu, điều chỉnh phù hợp hơn. Để ước lượng chi phí tầm bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

1. Tổng chi phí đầu tư dự án điện năng lượng mặt trời là bao nhiêu? 

1.1. Xác định quy mô dự án 

Quy mô dự án lắp đặt điện mặt trời để xác định cần dựa vào nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp, công ty hay với cá nhân, hộ gia đình. Từ đó tính toán và triển khai lắp đặt công trình với diện tích như thế nào, với quy mô càng lớn thì chi phí lắp đặt càng ưu đãi, mức giá rẻ hơn và ngược lại.

1.2. Xác định thương hiệu thiết bị điện mặt trời sẽ sử dụng 

Các thiết bị điện mặt trời sử dụng trong công trình mỗi địa hình sẽ cần phải có một số loại thiết bị phù hợp phục vụ cho việc lắp đặt. Thương hiệu thiết bị cũng là một trong những yếu tố tác động tới giá cả của dự án, bên cạnh đó còn quyết định tới chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của đơn vị doanh nghiệp cung cấp đó trên thị trường.

1.3. Chọn đơn vị cung cấp thiết bị 

Đơn vị cung cấp các thiết bị ngày nay đa dạng tạo nhiều cơ hội để khách hàng thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, mức độ uy tín thì không thể xác định rõ được nên đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn thông minh, đánh giá đa chiều để tìm ra được nhà cung cấp tốt, uy tín nhất.

2. Công ty đã có nhiều dự án điện năng lượng mặt trời “hoành tráng” tại Việt Nam

Tại Việt Nam để tìm ra được đâu là công ty uy tín, chất lượng bên cạnh xem xét về những khía cạnh như: giá cả, dịch vụ,.. thì thực tế nhất chắc chắn không thể xa rời việc đánh giá qua những dự án đã xây dựng hay đang triển khai hoành tráng tới cỡ nào. 

Bạn có thể tham khảo điều này qua trang web công ty hay nguồn thông tin ở trên mạng, từ đó sẽ “chấm” được tính khả thi có nên lựa chọn đơn vị công ty này hay không?. Một công ty uy tín sẽ đảm bảo chất lượng công trình tốt cũng như giá cả cạnh tranh, pháp lý rõ ràng.

Nếu bạn đang băn khoăn sẽ phải tốn bao nhiêu tiền để đầu tư và muốn có con số thật cụ thể cho dự án điện khai thác năng lượng từ mặt trời thì nhấn ngay hotline của Solar Chiến Long! Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm có chất lượng và giá thành cực ưu đãi tới khách hàng!

Gọi ngay cho chúng tôi
icon