DANH MỤC SẢN PHẨM

Diện tích cần lắp đặt cho toàn bộ công trình điện năng lượng mặt trời tại quận 5 cụ thể là bao nhiêu?

Chuyện lắp đặt điện mặt trời thì yếu tố diện tích được khá nhiều khách hàng đặc dấu chấm hỏi rằng “diện tích cần lắp đặt cho toàn bộ công trình điện năng lượng mặt trời tại quận 5 cụ thể là bao nhiêu?” Nếu bạn cũng đang cần lắm câu trả lời về vấn đề này thì những thông tin bên dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối đấy.

1. Diện tích lắp đặt cho toàn bộ công trình điện năng lượng mặt trời tại quận 5 có con số chính xác không?

Diện tích lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại sẽ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường, chúng ta có thể ước lượng diện tích cần lắp đặt theo công thức 2n (m2) (n là số lượng pin muốn lắp đặt, kích thước 2m2). Lấy ví dụ, khách hàng muốn lắp đặt hệ thống gồm 10 tấm pin năng lượng mặt trời công suất 3,7 kWp thì diện tích cần chuẩn bị để lắp đặt sẽ là 2*10 = 20m2.

Mỗi khách hàng sẽ có không gian, nhu cầu và điều kiện tài chính khác nhau. Vì thế, để lắp đặt được điện năng lượng mặt trời chính xác và hiệu quả, khách hàng nên liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để các kỹ sư, nhân viên tư khảo sát, đo đạc và đưa ra cho bạn kế hoạch thi công ưu việt nhất.

2. Muốn tiết kiệm diện tích lắp đặt cho toàn bộ công trình điện năng lượng mặt trời tại quận 5?

Quận 5 là một quận có dân số đông nên thường diện tích của căn hộ tại đây sẽ không quá lớn. Thêm vào đó, nhu cầu sử dụng điện của khu vực này lại rất cao. Vậy làm thế nào để vừa tiết kiệm được diện tích vừa có thể lắp đặt điện năng lượng mặt trời có hiệu suất làm việc cao?

2.1. Chọn pin có công suất cực đại

Pin năng lượng mặt trời có nhiều loại công suất, nếu nhu cầu sử dụng điện cao mà lại không có nhiều diện tích lắp đặt thì bạn có thể chọn các tấm pin có công suất lớn như loại pin 390 W, 395 W, 400 W hay 400 W.

2.2. Chọn đơn vị có cung cấp pin như vậy

Để tiết kiệm được diện tích lắp đặt thì việc chọn được một đơn vị có quy mô lớn, cung cấp sản phẩm pin năng lượng mặt trời có hiệu suất cao là một điều cần thiết. Đồng thời, những công ty uy tín với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp sẽ đưa ra cho bạn phương án thi công ưu việt, giúp tiết kiệm diện tích và giảm thiểu chi phí.

Với khu vực “tất đất tất vàng” tại quận 5, vấn đề diện tích là yếu tố cần được xem xét khi  lắp đặt cho toàn bộ công trình điện năng mặt trời để có được một hệ thống hoạt động hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát về vấn đề này.

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi