DANH MỤC SẢN PHẨM

Thời gian bảo hành sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 6

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp năng lượng sạch và tiết kiệm cho con người hiện đại. Nhiều người có ý định lắp đặt hệ thống này sẽ không khỏi thắc mắc về thời gian bảo hành sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 6. Và hôm nay, Solar Chiến Long sẽ giúp khách làm làm rõ điều này.

1. Thời gian bảo hành sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 6

1.1 Bảo hành pin

Hầu hết những doanh nghiệp cung cấp điện năng lượng mặt trời tại quận 6 đều đưa ra chính sách bảo hành cho tấm pin là 12 năm. Thời gian cho bảo hành hiệu suất sẽ cao hơn thời gian bảo hành thiết bị. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp sẽ có quy định khác nhau về điều này.

Mặc dù thời gian bảo hành là 12 năm nhưng bình quân tuổi thọ của pin năng lượng mặt trời có thể lên đến thời gian 30 năm. Vì thế, sau thời gian bảo hành từ doanh nghiệp, khách hàng cần có kế hoạch cụ thể để có thể duy trì hiệu suất hoạt động pin.

1.2. Bảo hành biến tần

Cũng giống như pin, các đơn vị cung cấp dịch vụ điện năng lượng mặt trời khác nhau cũng sẽ đưa ra thời gian bảo hành biến tần khác nhau. Thông thường, thời gian được đưa ra sẽ khoảng 5 năm. Song, bạn vẫn có thể mua thêm gói gia hạn bảo hành từ đơn vị sản xuất lên 10, hoặc 15 năm tùy ý. 

1.3. Bảo hành bình ắc quy

Có 3 loại bình ắc quy thường được dùng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời là axit chì ngập nước, lithium và axit chì kín. Trong đó, axit chì ngập nước có giá thành thấp nhất nên cần phải châm nước và bảo trì thường xuyên mới có thể đảm bảo hoạt động xuyên suốt và hiệu quả. Hai loại ắc quy có giá thành cao hơn là lithium và axit chì kín. Hai loại này không yêu cầu nhiều về bảo trì nên rất tiện lợi cho người dùng. Thời gian bảo hành thông thường cho axit chì ngập nước là 3 năm, Lithium là 10 năm và lithium là 7 năm.

2. Địa chỉ áp dụng chính sách bảo hành chính hãnh sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 6

Về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điện năng lượng mặt trời uy tín tại địa bàn quận 6 nói riêng và TP HCM nói chung có Công ty Solar Chiến Long. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời với chất lượng sản phẩm cao cấp. Khi chọn Solar Chiến Long, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng, đảm bảo hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động tốt và bền bỉ đến hàng chục năm. Vậy nên Quý khách đừng quên liên hệ Solar Chiến Long khi cần lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 6 đó.

 

Gọi ngay cho chúng tôi