DANH MỤC SẢN PHẨM

Thành quả đến từ việc kết hợp - Hệ thống bơm nước dùng điện mặt trời góp phần bảo vệ môi trường xanh

Hệ thống bơm nước từ dùng thiết bị khai thác điện mặt trời là thành quả của sự kết hợp lý tưởng giữa nhu cầu lấy nước và tận dụng năng lượng miễn phí, dồi dào từ mặt trời. Hơn nữa, hệ thống thiết bị khai thác điện mặt trời mang tới nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại máy bơm nước hay máy phát điện thông thường không thể làm được. Cụ thể như thế nào, cùng Chiến Long tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của hệ thống máy bơm nước điện mặt trời

 

Có hai giải pháp hệ thống máy bơm nước điện mặt trời: một giải pháp công suất nhỏ có sử dụng ắc quy, Và một giải pháp công suất lớn không sử dụng ắc quy. Nguyên lý hoạt động lần lượt như sau:

  • Đối với hệ thống có công suất nhỏ: ánh nắng chiếu trực tiếp vào các tấm pin mặt trời.  Sau đó các tấm pin mặt trời sẽ sản sinh ra điện và được nguồn điện qua bộ điều khiển sạc rồi dẫn vào ắc quy. Lúc này ắc quy có vai trò lấy điện khi không có bức xạ mặt trời. Điện sẽ được đưa vào bộ chuyển đổi nguồn giúp máy bơm hoạt động.

  • Đối với hệ thống có công suất lớn: Điện được sản sinh ra từ ánh nắng nhờ tấm pin năng lượng mặt trời. Dòng điện DC một chiều được đưa vào bộ điều khiển sạc và chuyển thành dòng điện xoay chiều ba pha, sử dụng trực tiếp cho máy bơm.

Video lắp đặt hệ thống bơm tưới tư động 

Hệ 4kw bươm giếng khoan lên hồ

2.2kw Bơm tưới béc tự động

Demo hệ thống bơm tự động 1.5kw

2. Giá trị to lớn nằm trong giải pháp hệ thống bơm nước dùng điện mặt trời

Sau quá trình nghiên cứu và ứng dụng thực tế, Solar Chiến Long thấy rõ được những giá trị to lớn mà hệ thống bơm nước dùng điện mặt trời mang lại:

  • Điện được sản sinh từ bức xạ mặt trời - nguồn năng lượng dồi dào, sạch sẽ và hoàn toàn không mất phí. Vì thế, các gia đình có thể thoải mái sử dụng mà không lo tốn chi phí tiền điện.

  • Không mất chi phí xăng, dầu,...

  • Hệ thống mang tới những tác động tích cực tới môi trường, đặc biệt không gây ô nhiễm tiếng ồn.

  • Chi phí để đầu tư không tốn quá nhiều. Thời gian hoàn vốn nhanh.

  • Hệ thống mang lại hiệu quả kinh tế lớn nào.

  • Ít tốn chi phí bảo trì, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài.

  • Hiệu suất hoạt động cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bà con.

Hiện nay, hệ thống bơm nước lấy từ điện mặt trời được ứng dụng trong rất nhiều khu vực. Hệ thống bơm nước dùng điện mặt trời trở thành giải pháp lý tưởng cho các hộ gia đình, lựa chọn sử dụng để lấy nước sinh hoạt, tưới vườn cỏ và cây cối trong biệt thự..... Đặc biệt, các trang trại có thể áp dụng hình thức này vào quy hoạch để tiết kiệm chi phí và nhân công. Các công ty có quy mô cây trồng lớn cũng ứng dụng trực tiếp mô hình bơm nước này.

Hiện Solar Chiến Long phân phối và lắp đặt hệ thống bơm nước điện mặt trời với các thiết bị đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới. Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao giá trị dự án lên tới vài chục năm!

CÔNG TY TNHH SOLAR CHIẾN LONG

Hotline: 0934115119 | Điện thoại: 1900 966 999

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi