DANH MỤC SẢN PHẨM

Những thiết bị nào quan trọng nhất khi cần lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai?

Bấy lâu nghe điện mặt trời thường chúng ta cũng chỉ nhớ nhiều nhất tới pin mặt trời. nhưng liệu lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai chỉ độc tấm pin có đủ chuyển hóa quang năng thành điện năng cho chúng ta sử dụng hay không? Hãy cùng Solar Chiến Long làm rõ vấn đề này nào!

 1. 3 thiết bị cực quan trọng khi lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai

1.1 Pin năng lượng mặt trời

Pin có lẽ là thiết bị giá trị và tốn tiền nhất trong hệ thống sử dụng điện mặt trời. và hệ thống điện có hoạt động tốt hay không, cho sản lượng điện như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào những tấm pin. Do vậy khi chọn pin bạn nên cân nhắc tới việc chọn thương hiệu sản xuất ra tấm pin và đặc điểm của tấm pin. Hiện nay các tấm pin có đặc điểm thế này

Vai trò: Hút quang năng để chuyển thành điện năng

Đặc điểm

  • Khác nhau về công suất (liên quan tới giá thành, công suất lớn giá thành cao và ngược lại)
  • Khác nhau về hiệu suất làm việc (liên quan tới thương hiệu, công nghệ trong sản xuất và đương nhiên cũng liên quan tới giá thành)
  • Khác nhau về độ bền (mặc dù là thiết bị bền bỉ nhất trong toàn hệ thống những mỗi thương hiệu sẽ có độ bền khác nhau – điều này cũng liên quan tới giá thành)

 1.2 Bộ biến tần hòa lưới

  • Tuổi thọ sản phẩm: dựa trên uy tín, công nghệ của nhà sản xuất
  • Tính ổn định của thiết bị: cũng dựa trên công nghệ và uy tín của nhà sản xuất
  • Vai trò của thiết bị là chuyển hóa dòng điện một chiều thành 2 chiều

1.3  Khung đỡ tấm pin

  • Chịu lực cho các tấm pin và thiết bị liên quan

Ngoài ra thì còn cần thêm phụ kiện như ốc vít, đinh, dây, máng điện để lắp đặt hệ thống  sử dụng điện mặt trời

2. Địa chỉ cung cấp 3 thiết bị lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai chính hãng

Hiểu được những thiết bị cần thiết nhưng làm sao để tìm được nhà cung cấp uy tín hẳn bạn đừng quên liên hệ Solar Chiến Long. Là đơn vị có mặt trên thị trường hơn 10 năm trong mảng nhập khẩu và phân phối thiết bị điện mặt trời, chúng tôi tin chắc sẽ là người đồng hành cũng doanh nghiệp và lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai với những thiết bị uy tín, chính hãng và đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất tới người tiêu dùng.

Hãy gọi hotline của chúng tôi để biết cụ thể nhé. Còn nếu bạn là đại lý hãy cho chúng tôi biết đơn hàng bạn cần nhập mỗi lần. Đảm bảo chúng tôi sẽ cung cấp chiết khấu thỏa đáng

Gọi ngay cho chúng tôi