DANH MỤC SẢN PHẨM

Những gói dịch vụ chính trong lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại huyện Cần Giờ

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại huyện Cần Giờ ngày càng trở nên phổ biến nhờ công trình đem lại lợi ích “sát sườn” cho đời sống của con người ngày nay. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào lắp đặt bạn sẽ chọn lựa gói dịch vụ nào cho phù hợp với mục đích sử dụng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn ngay sau đây nhé!

1. Gói báo lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại huyện Cần Giờ có mấy nhóm chính?

1.1. Gói dành cho gia đình

Mang lại lợi ích lớn về mặt kinh tế cho gia đình, để lựa chọn lắp đặt như thế nào thì người sử dụng cần phải xem xét 5 tiêu chí sau:

  • Chọn lựa công suất thích hợp với nhu cầu sử dụng, trong đó có 3 mức: nhu cầu thấp (600 – 1200kWh/ tháng) – trung bình (1200 – 1800 kWh/ tháng) – cao (1800 – 2400kWh/ tháng)
  • Nhà cung cấp lắp đặt và bảo trì cho hệ thống uy tín
  • Lắp đặt phần hệ thống dự phòng trong trường hợp mất điện
  • Thời gian hoàn nguồn vốn nhanh
  • Yếu tố về mặt thẩm mỹ

1.2. Gói dành cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp được hưởng lợi gì từ việc lắp đặt?

  • Nâng tầm thương hiệu, nâng cao uy tín
  • Cắt giảm tới 90% mức phí hóa đơn tiền điện điều này sẽ phụ thuộc vào công suất đầu tư và diện tích mái khả dụng
  • Vừa nâng cao hiệu quả kinh tế vừa bảo vệ môi trường

Cũng tương tự như trường hợp trên, người sử dụng cũng không thể bỏ qua các tiêu chí liệt kê trên, đặc biệt nhấn mạnh tới: thời gian hoàn vốn, suất đầu tư, công suất phù hợp. Điểm đặc biệt là công trình càng lớn thì chi phí lắp đặt ban đầu càng rẻ.

1.3. Gói dành cho kinh doanh điện (dạng từ 1000kw trở lên)

Đứng trước tình hình tiêu thụ điện ngày càng lớn thì kịch bản thiếu điện có thể xảy ra trong thời gian sớm muộn, vì thế việc đầu tư vào hình thức này sẽ đem lại lợi nhuận lớn. Nhưng để đạt được kết quả đúng như mong đợi, đòi hỏi rất lớn sự chuẩn bị, tính toán vô cùng kỹ lưỡng.

2. Đơn vị cung cấp gói báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại huyện Cần Giờ tốt nhất tại TP.HCM

Đơn vị cung cấp gói báo giá khi lắp đặt hệ thống này thì nhiều vô kể, thế cho nên người sử dụng sẽ phải sàng lọc cực kì cẩn thận. Mỗi gói sẽ có nhiều mức giá khác nhau, vì nó phụ thuộc vào những yếu tố nhất định: công suất, diện tích lắp đặt, gói dịch vụ nào,...vì vậy, để chọn lựa được đơn vị phù hợp nhất cũng như có mức giá hợp lý thì nên tìm hiểu, nhận sự tư vấn kĩ càng.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại huyện Cần Giờ mọc lên như nấm, nếu bạn thực sự không am hiểu và chưa biết đâu là gói phù hợp thì đừng quên bỏ qua bài viết này cũng như tham khảo thêm từ nhiều nguồn thông tin khác nữa nhé!

 

Gọi ngay cho chúng tôi