DANH MỤC SẢN PHẨM

Lợi nhuận đi ra thế nào nếu chỉ nhìn vào báo giá điện măt trời 7000kw?

Nếu chỉ chăm chăm nhìn vào báo giá điện măt trời 7000kw thì bạn khó mà nhìn ra được lợi nhuận đi ra như thế nào?. Thế nên đừng bỏ qua bài viết này, bởi chúng tôi đảm bảo sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đấy đặc biệt sẽ giải đáp những thắc mắc quan trọng sẽ gặp phải khi lắp đặt điện mặt trời.

1. Tổng chi phí công trình điện mặt trời 7000kw hiển thị trong các báo giá

1.1. Thiết bị cần có trong công trình 7000kw

Để có được nguồn điện sinh ra từ năng lượng mặt trời cần phải có những thiết bị này, đó là những loại nào?

  • Bộ biến tần
  • Thanh nhôm, khung sắt nhằm đỡ các tấm pin
  • Bộ đổi nguồn
  • Tấm pin năng lượng mặt trời
  • Jack MC, CP, tủ điện
  • Một số phụ kiện đi kèm: ống, dây, cáp, máng,..

Công trình lắp đặt có hoạt động tốt hay không thì cần phải đặc biệt chú trọng tới 2 thiết bị này - tấm pin và bộ biến tần, có thể nói rằng đây là những thành tố cốt cán của hệ thống.

1.2. 4 giờ nắng thì công trình sản sinh ra bao nhiêu điện?

Số giờ nắng trong ngày trung bình là 4 giờ cho nên hiệu suất trong khoảng 10 năm đầu tiên tầm 90%, vậy để tính được năng suất mức thấp nhất trong một ngày sẽ là: 7000kw x 4h x 90%= 25,200 kw. Nếu năng suất mức cao nhất trong một ngày sẽ là: 7000kw x 5h x 90%= 31,500kw.

Năng suất trong vòng một tháng: 31,500kw x 30= 945.000kw

Năng suất trong một năm: 31,500kw x 365= 11,498.000kw

2. Báo giá điện măt trời 7000kw chỉ hoạt động hiệu quả tốt nhất khi nào?

Để hệ thống điện mặt trời hoạt động một cách hiệu quả tốt nhất, người dùng cần phải chú ý tới những vấn đề chính sau đây:

  • Thương hiệu lắp đặt: nhà cung cấp dịch vụ uy tín sẽ bảo đảm chất lượng của các thiết bị luôn tốt chính hãng đồng thời có bảo hành lâu dài. Thêm vào đó, vì là một hệ thống uy tín có vị thế trên thị trường nên những dịch vụ hậu mãi cho khách hàng cũng cực kỳ tốt. Và chắc chắn mức giá sẽ ở mức vừa phải, nếu chọn thương hiệu quảng cáo với giá rẻ nhưng có nguy cơ chỉ sau vài năm công trình sẽ bị xuống cấp, vận hành kém hiệu quả.
  • Công tác bảo trì, vệ sinh thường xuyên: nếu muốn hệ thống hoạt động hiệu quả và ổn định thì việc gột rửa thường xuyên các vết bẩn trên những tấm pin là bước vô cùng quan trọng
  • Bảo trì: thông thường việc bảo trì hệ thống điện mặt trời sẽ được vận hành theo phương thức: hàng ngày/ hàng tuần/ hàng tháng - hàng quý - hàng năm - mỗi 5 năm.
  • Đơn vị cung cấp thiết bị: các đơn vị, công ty uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn mức giá ưu đãi, hợp lý.

Nếu chỉ nhìn vào báo giá điện măt trời 7000kw thì bạn vẫn chưa nhìn thấy được những lợi ích đi ra như thế nào, nhưng với những con số cũng như thông tin chúng tôi cung cấp ở trong bài viết này sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của bạn và những người khác nữa. Nếu bạn cần cụ thể hơn nữa thì nhấn hotline của Solar Chiến Long luôn nào!

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi