DANH MỤC SẢN PHẨM

Liệu những con số trong báo giá điện măt trời 150kw có xứng đáng với số vốn đầu tư ban đầu

 

Số tiền khổng lồ hàng tháng phải bỏ ra để chi trả cho những hóa đơn điện khiến không ít người phải đau đầu suy nghĩ. Song, nhiều người đã quyết tâm đi tìm một giải pháp tốt hơn, đó chính là điện mặt trời 150kw. Thế nhưng, liệu những con số trong báo giá có làm hài lòng chủ đầu tư? Solar Chiến Long sẽ bật mí ngay trong bài viết này

1. Những con số sẽ chứng tỏ giá trị trong báo giá điện mặt trời 150kw 

Để xét xem điện mặt trời 150kw có xứng đáng với số tiền ban đầu, chúng ta cần nhìn nhận qua một vài những yếu tố cụ thể.

1.1 Công suất hoạt động trong 4 đến 5 giờ nắng

Trung bình, một ngày tấm pin mặt trời sẽ hoạt động trong khoảng từ 4 đến 5 giờ nắng (tính theo thời gian có ánh sáng mặt trời). Nếu xét trong trường hợp tấm pin hấp thụ quang năng trong 4 giờ nắng, thì mỗi ngày sẽ tạo ra được khoảng 600kwh. Cứ như thế nếu là 5 giờ nắng thì sẽ sản sinh ra được 750 kwh điện. Lượng điện này chỉ là ước tính, bởi nếu số nắng nhiều hơn thì lượng điện được sinh ra sẽ còn nhiều hơn nữa. 

1.2 Dựa vào đâu để tính được giá điện mặt trời 150kw

Bản báo giá được đưa ra thường sẽ bao gồm nhiều chi phí liên quan tới các bộ phận sau:

  • Pin năng lượng mặt trời: ước tính 3.950.000đ/tấm.

  • Biến tần: dao động từ 9 đến 15 triệu/ một bộ.

  • Hệ thống giám sát cùng hệ thống đo điện năng.

  • Chi phí lắp đặt (cho nhân công).

  • Dây dẫn và nhiều bộ phận đi kèm.

  • Giá đỡ, khung lắp đặt.

Vật tư thi công có giá khoảng 500.000/kwp; bên cạnh đó còn có giá thành khi lắp đặt trên mái tole, mái ngói; chi phí tư vấn, thiết kế và vận chuyển. Mức giá dao động và không cố định tùy vào hệ thống lắp đặt.

1.3 Tính hợp lý trong bản báo giá Chiến Long

Quả thực, chi phí ban đầu phải bỏ ra là rất cao, khiến nhiều người không khỏi giật mình. Số tiền có thể lên tới “9 con số 0”. Tuy nhiên, xem đi thì cũng phải tính lại, bởi chỉ sau khoảng 4 năm là bạn đã có thể lấy lại được vốn ban đầu. Khoảng 5 năm sau bạn đã có lời. 

Giả thuyết bộ biến tần (có bảo hành 5 năm) hỏng ngay sau thời gian bảo hành thì bạn vẫn lấy được lời hơn một năm. Và chi phí để thay bộ biến tần để tiếp tục sử dụng cũng không quá nhiều. Như vậy thì hệ thống 150kw với bản báo giá của nó là hợp lý.

2. Để tìm được báo giá điện măt trời 150kw thật uy tín nên tới đâu?

Solar Chiến Long là một trong những đơn vị đi đầu, cung cấp điện năng lượng mặt trời 150kw uy tín. Hiểu được tâm lý của khách hàng khi lo lắng về chi phí đầu tư, chúng tôi luôn mong muốn có thể mang lại một hệ thống đảm bảo nhất, hoạt động tốt nhất đến với bạn. Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi. Nếu muốn tham khảo bảng báo giá điện măt trời 150kw chi tiết, thì đừng ngại mà hãy để lại những câu hỏi nhé!

Gọi ngay cho chúng tôi
icon