DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp đặt điện mặt trời tại Đà Lạt liệu có cho năng suất điện như mong muốn?

Khi muốn lắp đặt điện mặt trời tại Đà Lạt thường tâm lý của chúng ta là e ngại vùng có khí hậu 4 mùa một ngày liệu có cho sản lượng điện như mong muốn hay không? Thấu hiểu những thắc mắc đó của người tiêu dùng là hộ gia đình, doanh nghiệp, trong chủ đề hôm nay Solar Chiến Long sẽ cùng bạn giải đáp cụ thể!

1. Khí hậu tại Đà Lạt có phù hợp cho việc lắp đặt điện mặt trời?

1.1. Đặc điểm khí hậu của Đà Lạt

Thuộc khu vực cao nguyên Đà Lạt nổi tiếng là địa điểm có thời tiết mát mẻ dễ chịu. Tuy nhiên ai đã từng lên đây hẳn đã cảm nhận được khí hậu nơi này. Sáng lạnh trưa nắng và chiều se lạnh, tối rét. Điều này đồng nghĩa với việc trong khoảng thời gian từ 9h tới 15h chiều Đà Lạt vẫn có nắng như thường trừ những ngày mưa gió.

1.2. Cách hoạt động của điện mặt trời

Nếu bạn hiểu càng nắng to thì pin càng sản sinh nhiều điện là có gì đó sai sai rồi. Bởi pin mặt trời chỉ cần có nắng và lượng nhiệt vừa phải còn nếu nắng quá to còn ảnh hưởng tới độ bền của những tấm pin. Thực tế pin năng lượng mặt trời hấp thụ quang năng cũng trong khung thời gian trung bình từ 4 tới 5 tiếng mỗi ngày tương đương với khung giờ 9h tới 15h chiều. Với thông tin này thì lắp đặt điện mặt trời ở Đà Lạt là hoàn toàn hợp lý.

Theo nguyên tắc hoạt động của những tấm pin thì dù nhiệt độ giảm thì điện áp lại tăng nên chỉ cần có ánh mặt trời thì pin vẫn cho điện như thường.

2. Làm sao thể lắp đặt điện mặt trời tại Đà Lạt cho hiệu suất như mong muốn?

Để hệ thống sử dụng điện mặt trời cho hiệu suất như mong muốn thì ngoài yếu tố về thời tiết còn liên quan tới các yếu tố về mặt kỹ thuật chất lượng sản phẩm. trong đó phải chọn được

  • Pin chính hãng và không phải hàng nhái cũng như mua của thương hiệu uy tín.
  • Bộ biến tần cũng phải đảm bảo đáp ứng đúng chuẩn để vận hành ổn định cho hệ thống
  • Các tấm pin lắp đặt đảm bảo độ nghiêng bên trên, độ thoáng phía dưới đúng yêu cầu.

Muốn đạt được những điều này thì việc cần làm là bạn phải tìm cho ra một đơn vị có đủ kinh nghiệm, tuổi đời trong việc nhập khẩu và phân phối thiết bị liên quan tới điện mặt trời mới đảm bảo được về giá thành sản phẩm, chất lượng công trình. Một trong những đơn vị đảm bảo được mong muốn đó phải kể tới Solar Chiến Long. Do vậy nếu bạn đang cần lắp đặt điện mặt trời tại Đà Lạt hãy nhanh tay liên hệ để chúng ta cũng bàn bạc kỹ lưỡng hơn!

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi