DANH MỤC SẢN PHẨM

3 điều cần nắm chắc nếu bạn muốn lắp đặt điện mặt trời tại quận 1 hoạt động hiệu quả

Tìm một đơn vị lắp đặt điện mặt trời tại quận 1 hiện khá dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản sẽ có ngay nhưng làm sao để tìm được nơi lắp đặt công trình đảm bảo chuẩn kỹ thuật cũng như thi công nhanh lại là cả vấn đề đáng bàn. Vậy thì thông tin dưới đây phần nào giúp bạn gỡ rối.

1.  3 lưu ý khi lắp đặt điện mặt trời tại quận 1 luôn hiệu quả

1.1 Chọn vị trí lắp đặt

Đặc thù là quận phát triển nhất tpHCM nói riêng và cả nước nói chung do vậy nơi đây không ngừng mọc lên những công trình cao tầng, do đó việc bị che khuất hay khuất bóng râm là việc dễ xảy ra khi lắp đặt điện mặt trời. Do vậy cần khảo sát thật kỹ cũng như chọn vị trí sao cho thật thoáng tránh tình trạng thường xuyên phải nâng cấp chiều cao hệ thống ảnh hưởng tới chất lượng cũng như tính ổn định của hệ thống.

1.2 Chọn thương hiệu sản phẩm

Mỗi sản phẩm sẽ cho một hiệu suất làm việc khác nhau. Do vậy tùy thuộc vào khoản ngân sách bạn có thể đầu tư để chọn thương hiệu pin, bộ biến tần và các phụ kiện sao cho đảm bảo tiết kiệm diện tích lắp đặt lại hợp lý với khoản ngân sách có thể chi ra.

1.3 Đội ngũ thi công

Đội ngũ thi công phải đảm bảo chuyên nghiệp mới có thể lắp đặt hệ thống thật chính xác về độ nghiêng chiều cao và thời gian thi công được rút ngắn để tránh ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.

2. Những thương hiệu bạn không nên bỏ qua khi cần lắp đặt điện mặt trời tại quận 1

2.1 Pin

Nói về pin hiện nay thì công suất cực đại ở mức 450w, ngoài ra có những công suất nhỏ hơn. Đương nhiên công suất nhỏ hơn thì chiếm diện tích hơn. Hiện pin mặt trời đảm bảo hoạt động tốt độ bền cao phải kể tới: Qcell Hàn Quốc, Sunergy top 5 thế giới, AE có áp dụng công Smart Hotspot Free nên tấm pin hoạt động liên tục không xảy ra sự cố.

2.2 Bộ biến tần

Để chuyển hóa điện mặt trời thành dòng điện 2 chiều thì cần sự đóng góp của biến tần. và trong đó phải kể tới biến tần thương hiệu: Sungrow, Sofar, SMA, Growatt.

Khi có ý định lắp đặt điện mặt trời tại quận 1 bạn chỉ cần tập trung vào những thông tin trên và tham khảo qua những dòng sản phẩm chúng tôi vừa điểm trên đây, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm phù hợp cũng như đánh giá được sơ bộ về cách lắp đặt hệ thống. và cũng đừng quên liên hệ chúng tôi để có thêm lựa chọn tốt nhất!

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi