DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thuận – giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện

Lắp đặt điện mặt trờilà giải pháp tiết kiệm điện năng, chi phí hàng đầu cho hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp,... Song, đó cũng là lý do vì sao nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thuận được ước tính là tăng liên tục trong những năm gần đây. Tuy nhiên, cụ thể thế nào thì hãy cùng phân tích lý do tại sao nên lắp đặt tại Bình Thuận và cách để duy trì cho công tình luôn hoạt động ổn định nhé!

1. 3 điểm thuận lợi khi lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thuận

Không khó để quý khách hàng có thể tìm thấy địa chỉ lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thuận, bởi 3 điểm thuận lợi sau:

1.1. Thời tiết

Mặc dù toàn bộ lãnh thổ Việt Nam nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa, tuy nhiên Nam Trung Bộ nói chung và Bình Thuận nói riêng lại sở hữu khí hậu Xavan oi nóng. Vì thế mà bức xạ mặt trời tại khu vực này tương đối lớn.

Ở một số thống kê, người ta đã đưa ra được số giờ nắng trung bình là 1800 – 2100h/ năm. Vì vậy nên việc sử dụng hệ thống điện mặt trời là cần thiế và việc lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thuận cũng rất thuận lợi.

1.2. Sự đa dạng trong thương hiệu điện sử dụng mặt trời hiện nay

Dưới thời đại công nghệ phát triển hiện đại như ngày nay, có rất nhiều các thương hiệu điện sử dụng năng lượng mặt trời. Khoan hãy nói về chất lượng, thì những thương hiệu nổi tiếng cũng đã chiếm được lòng tin của người tiêu dòng. Song, đương nhiên khi nổi tiếng thì các thương hiệu đó phải lấy được lòng của người tiêu dùng bằng cách khẳng định qua độ bền, độ an toàn và chất lượng của: tấm pin, bộ biến tần, ắc quy,... Cũng nhờ đó mà người dùng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

1.3. Đơn vị cung cấp

Nhu cầu tăng cao, nên lượng cung cấp cũng tăng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thuận lần lượt ra đời. Không khó để khách hàng có thể tìm kiếm được một đơn vị chuyên lắp đặt. Tuy nhiên cũng không dễ để tìm được dơn vị uy tín. Khách hàng vẫn nên cẩn thận hơn trước khi đưa ra quyết định.

2. Cách duy trì để sau khi lắp đặt điện mặt trời tại Bình thuận luôn hoạt động ổn định

Với các thiết bị như tấm pin solar, ắc quy, bộ biến tần,.. để hệ thống lắp đặt điện mặt trời có thể hoạt động ổn định, khách hàng nên lưu ý: 

  • Yêu cầu đơn vị lắp đặt đến vệ sinh, bảo dương khi đến thời hạn, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm, hàng quý.
  • Sau 5 năm, bộ biến tần có thể sẽ gặp trục trặc - sửa chữa hay thay thế kịp thời sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn.
  • Khi gặp vấn đề về kỹ thuật, gọi ngay tới đơn vị lắp đặt để được khắc phục kịp thời.

Solar Chiến Long là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thuận và các khu vực lân cận. Nếu quý khách hàng có yêu cầu, hãy gọi ngay tới Hotline của chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. Hy vọng có thể hợp tác cùng quý khách hàng trong những lần tới đây.

 

Gọi ngay cho chúng tôi
icon