DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp đặt điện mặt trời tại quận 2 – giải pháp cho việc ổn định nguồn điện

Khi chưa có điện mặt trời thì bắt buộc phụ thuộc vào nguồn điện EVN nhưng khi đã có điện mặt trời thì việc cân nhắc lắp đặt hệ thống này là lẽ đương nhiên. Và nếu bạn đang muốn lắp đặt điện mặt trời tại quận 2 nhưng vẫn còn chưa rõ lắm về mặt lợi ích sản phẩm hãy cùng Solar Chiến Long khám phá.

1. Những lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời tại quận 2

Nghe về điện mặt trời cũng đã nhiều và lợi ích hệ thống này mang lại cũng đáng ngưỡng mộ như

  • Tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng tới ½ so với chi phí mua điện của EVN (nếu là công trình gia đình) còn công trình lớn thì lợi nhuận còn tốt hơn
  • Góp phần bảo vệ môi trường và hỗ trợ EVN trong việc thay thế nguồn điện truyền thống đang dần cạn kiệt và gây ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường.
  • Tạo ra cảnh quan đẹp hơn bởi tất cả các tấm pin đều có thiết kế bề mặt khá bắt mắt sẽ tạo ra một cảnh quan thống nhất
  • Giảm nhiệt độ trong nhà từ 4 tới 5 độ nếu lắp điện mặt trời áp mái
  • Chủ động nguồn điện trong sinh hoạt và sản xuất, không nơm nớp lo thiếu điện

2. Chi phí lắp đặt điện mặt trời tại quận 2

Lợi thì đã rõ nhưng chi phí thế nào hẳn cũng là mối bận tâm của nhiều người tiêu dùng. Và cụ thể chi phí điện mặt trời sẽ phụ thuộc vào các yếu tố

  • Pin thương hiệu nào, công suất của mỗi tấm pin là bao nhiêu, số lượng tấm pin cần lắp đặt
  • Bộ biến tần của hãng nào, tiêu chuẩn của bộ biến tần, thời gian bảo hành
  • Bình ắc quy của đơn vị nào sản xuất
  • Các phụ kiện là hàng hóa mua ở đâu, có đảm bảo độ bền hay không?!

Với 4 tiêu chí như trên sẽ ra bảng giá cụ thể về chi phí lắp đặt hệ thống sử dụng điện mặt trời cho từng trường hợp cụ thể.

2.1 Chi phí với doanh nghiệp

Nếu bạn nằm trong nhóm doanh nghiệp thì công suất hệ thống thấp nhất cũng từ 12kw trở lên mới đảm bảo cung cấp điện cho một doanh nghiệp nhỏ. Còn doanh nghiệp càng lớn thì càng cần lắp đặt hệ thống điện với công suất hoạt động tương ứng

2.2 Chi phí cho gia đình

Với hộ gia đình thì ít nhất là 3kw. Đương nhiên chi phí đầu tư số kw càng nhỏ thì vốn càng lớn. do vậy khi lắp đặt hệ thống gia đình nên cân nhắc chọn 3kw hay chọn trong ngưỡng từ 5kw tới 10kw sẽ đảm bảo chi phí chi ra hợp lý hơn bởi điện dư vẫn bán được cho EVN.

Sau khi đã nắm qua những thông tin kể trên và bạn đang cần lắp đặt điện mặt trời tại quận 2 nhưng muốn tìm hiểu kỹ hơn hãy nhấn gọi hotline của chúng tôi ngay nào!

Gọi ngay cho chúng tôi