DANH MỤC SẢN PHẨM

Doanh nghiệp được gì khi chi tiền cho báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 590kw?

 

Nhiều doanh nghiệp tìm tới báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 590kw với mong muốn giải quyết được bài toán tiết kiệm chi phí trong việc sản xuất. Thế nhưng khi nhận thấy báo giá hàng tỷ đồng, nhiều đơn vị còn phân vân. Hiểu được tâm lý đó, Solar Chiến Long xin được phân tích cụ thể về chi tiết hệ thống như thế này.

1. Báo giá hệ thống điện mặt trời  500kw, 510kw, 520kw, 520kw, 530kw, 540kw, 550kw, 570kw, 580kw, 590kw

2. Dự toán các thiết bị chính chủ đầu tư có thể lựa chọn tấm pin và Inverter theo yêu cầu

3. Các thành phần cấu tạo chính trong báo giá hệ thống điện mặt trời 590kw

4. Doanh nghiệp được khuyên nên chọn báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 590kw - Vì sao?

Nhằm khuyến khích các hộ gia đình và doanh nghiệp sử dụng điện mặt trời, Chính Phủ đã ban hành Quyết Định số 13 liên quan đến cơ chế khuyến khích phát triển. Đó chính xác là cơ chế mua bán điện và chính sách lắp công tơ 2 chiều miễn phí thay vì mất phí như trước đây. Như vậy có thể suy ra, phải có nhiều lợi ích đến từ điện mặt trời cho doanh nghiệp và hộ dân cư, thì chính sách khuyến khích mới được đưa ra như vậy.

Tuy nhiên, nhìn vào thực tế, báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 590kw phù hợp cho doanh nghiệp sử dụng bởi nhiều lý do khác nhau. Đặc trưng nhất có lẽ là đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện công suất lớn tại các khu vực nguồn điện không ổn định. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể đầu tư để thu về nguồn lợi từ việc bán điện năng lượng mặt trời cho EVN.

5. Những lợi ích xoay quanh báo giá hệ thống điện mặt trời 590kw

Còn vô vàn những lợi ích khác xoay quanh báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 590kW mà doanh nghiệp sẽ được hưởng sau khi lắp đặt.

5.1 Tính hiệu quả kinh tế trong báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 590kw

Chi phí thực tế để lắp đặt một hệ thống điện mặt trời 590 kW quả thực rất cao, báo giá 9 số 0 lên tới vài tỷ đồng. Thế nhưng, con số này vẫn đang nằm ở mức hợp lý vì đã giảm đi nhiều so với một số năm trước đây. Song, bù lại, với chi phí chỉ bằng 4 - 5 năm sử dụng điện, thì sau 4 đến 5 năm, doanh nghiệp hòa vốn đầu tư. Các năm tiếp theo, doanh nghiệp không phải lo về việc chi trả hoá đơn điện. Mà dự kiến thời gian hoạt động của hệ thống 590kw dao động 20 - 25 năm.

5.2 Lợi ích đi kèm từ báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 590kw


Bên cạnh lợi ích về hiệu quả kinh tế, doanh nghiệp còn được hưởng các giá trị to lớn như sau:

  • Hạn chế sự phụ thuộc của doanh nghiệp với điện lưới quốc gia.

  • Mang đến một nguồn điện liên tục, đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất ổn định.

  • Ưu điểm so với máy phát thông thường: hệ thống điện năng lượng không phát ra tiếng ồn.

  • Có thêm nguồn thu thụ động.

  • Nguồn điện xanh, sạch độc lập, không bị phụ thuộc.

  • Mang tới nhiều lợi ích đến với môi trường, đặc biệt giảm thải khí CO2.

6. Báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 590kw có xứng đáng để chủ đầu tư chi tiền

Việc chi tiền để chi trả cho những lợi ích to lớn đến từ báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 590kW là hoàn toàn xứng đáng. Đặc biệt đối với doanh nghiệp đang tìm giải pháp tiết kiệm nguồn chi phí trong việc sản xuất kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 590kw uy tín và một hệ thống thực sự chất lượng - hãy gọi cho Solar Chiến Long ngay từ bây giờ nhé!

Gọi ngay cho chúng tôi
icon