DANH MỤC SẢN PHẨM

Đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo sân vườn biệt thự      

 

Đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo sân vườn biệt thự hiện được người dùng phản hồi tích cực. Không chỉ bởi thiết kế trang nhã và tinh tế, điều ấn tượng hơn nằm ở chất lượng hàng đầu cùng loạt ưu điểm vượt trội.

1. Chọn đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo cho sân vườn biệt thự

Soyoko là thương hiệu đèn nổi tiếng trong những năm trở lại đây. Không chỉ nổi bật trên thị trường quốc tế, loạt sản phẩm đa công suất đến từ thương hiệu này đều được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, không phải tất cả sản phẩm đều phù hợp để lắp đặt trong sân vườn và biệt thự. Soyoko cung cấp tới người dùng các sản phẩm có công suất rất đa dạng, người dùng cần chọn lọc để đảm bảo giải pháp tiết kiệm chi phí bỏ ra.

 

 

Trong loạt công suất đèn mà thương hiệu cung cấp, sau đây là các sản phẩm đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo sân vườn biệt thự:

  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Capsol 10W chuyên dùng cho sân vườn - nơi có không gian nhỏ hẹp.

  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo - AmBo 30W chuyên dùng trong các khu vực rộng hơn như sân vườn, biệt thự, villa, hành lang…

Đây là sản phẩm với các dạng công suất phù hợp lắp đặt sân vườn, biệt thự,... Các sản phẩm có công suất lớn hơn thường tốn chi phí đầu tư và không cần thiết lắp đặt tại các khu vực có diện tích vừa phải.

2. Chất lượng hàng đầu - ưu điểm vượt trội - có ở đèn năng lượng mặt trời Sokoyo sân vườn biệt thự

Chất lượng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Sokoyo sân vườn biệt thự vượt trội hẳn với các ưu điểm sau:

 

 

  • Lắp đặt dễ dàng mà không cần đi dây dẫn lằng nhằng.

  • Đèn chiếu sáng nhờ nguyên lý hoạt động đơn giản khi kết hợp giữa tấm pin mặt trời và các bộ phận khác. Hoàn toàn sử dụng nguồn bức xạ mặt trời để tạo điện, đảm bảo tiết kiệm, an toàn mà lại thân thiện với môi trường.

  • Hạn chế tối đa các rủi ro hay tai nạn về điện, an toàn cho người sử dụng.

  • Chỉ cần có bức xạ mặt trời hoặc nguồn năng lượng tích sẵn trong pin lithium, đèn có thể chiếu sáng ngay cả khi trời mưa.

  • Sử dụng hệ thống Chip led chất lượng hàng đầu thế giới từ thương hiệu Philip Hà Lan, mang tới khả năng tiết kiệm năng lượng và chiếu sáng vượt trội.

  • Không “e ngại” yếu tố xấu từ môi trường như mưa, bụi, va đập.

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo sân vườn biệt thự hiện trên thị trường rất phổ biến, được phân phối chính hãng bởi Solar Chiến Long! Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn sớm nhất!

Gọi ngay cho chúng tôi