DANH MỤC SẢN PHẨM

Đầu tư điện năng lượng mặt trời 2021

 Đầu tư điện năng lượng mặt trời 2021 - thời kỳ năng lượng xanh lên ngôi

Sự phát triển của ngành công nghiệp điện mặt trời đã mở ra một kỷ nguyên sử dụng điện năng mới, tiết kiệm và an toàn hơn. Trải qua nhiều nghiên cứu và áp dụng thực tiễn, không ai có thể phủ định vai trò và giá trị mà việc đầu tư điện năng lượng mặt trời 2021 mang lại. Không chỉ mỗi cá nhân được hưởng lợi, mà còn một tập thể, rộng hơn nữa là một cộng đồng.

1. Bùng nổ các dự án đầu tư điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam năm 2021

Một hệ thống năng lượng mặt trời cơ bản thường có cấu tạo: tấm pin, bộ điều khiển, bộ biến tần, ắc quy, dây dợ,... Còn tùy thuộc vào công suất và quy mô lắp đặt mà số tiền để hoàn thành một dự án sẽ khác nhau. Song, điểm giống nhau chính là mang lại những giá trị to lớn.

 

 

1.1 Tiềm năng phát triển nguồn năng lượng xanh tại Việt Nam

Theo thống kê trong năm 2018, ước tính chỉ có 105Mư công suất lắp đặt điện mặt trời. Sau hơn 2 năm, tới thời điểm 2020, số công suất đã chạm mức đáng kinh ngạc là 16,5GW. Con số này vẫn chưa dừng lại và tiếp tục tăng trong năm 2021 này. Điều đó đồng nghĩa với việc cứ mỗi năm lại có thêm rất nhiều dự án lắp đặt điện mặt trời ra đời.

Dựa trên những dữ liệu thực tế, Việt Nam đang sở hữu một tốc độ thực hiện chuyển đổi năng lượng khá ấn tượng.  Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi thực chất nguồn năng lượng mặt trời Việt Nam được đánh giá rất tiềm năng tiềm năng, bức xạ mặt trời quanh năm rất lớn. Nếu tiếp tục phát triển ổn định như thế này, thì chỉ sau vài năm, chúng ta sẽ đóng vai trò đi đầu về việc chuyển đổi năng lượng giữa các quốc gia Đông Nam Á.

1.2 Giá trị nhận được từ việc đầu tư điện năng lượng mặt trời 2021

Phải ngẫu nhiên mà người dùng bắt đầu thi nhau đầu tư điện năng lượng mặt trời 2021. Điều này cho thấy người dùng đang thực sự tin tưởng về những giá trị lợi ích mà một hệ thống điện mặt trời có thể mang lại. Chúng bao gồm:

  • Khả năng tiết kiệm các loại nhiên liệu không thể tái tạo và đang dần cạn kiệt như than đá, khí đốt,....
  • Khả năng tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.
  • Thời gian hoàn vốn nhanh, chính sách mua điện ưu đãi giúp người dùng có thêm nguồn thu.
  • Tận dụng nguồn năng lượng tái tạo có sẵn, dồi dào,... thân thiện với môi trường.

2. Những bóng đen đằng sau sự bùng nổ của trong việc đầu tư điện năng lượng mặt trời 2021

 

 

Việc bùng nổ các dự án đầu tư điện năng lượng mặt trời 2021 đã mang lại nhiều lợi ích to lớn. Song, chúng ta cũng không thể che mắt được tình trạng cháy nổ điện mặt trời ở một số nơi, do sử dụng hệ thống chất lượng kém. Mặc dù những sự cố này không thường xuyên xảy ra, đó chỉ là số ít hy hữu. Nhưng lời khuyên cho khách hàng chính là phải cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm và lắp đặt hệ thống để dsamr bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

3. Solar Chiến Long - người bạn đồng hành đáng tin cậy cho dự án đầu tư điện năng lượng mặt trời 2021

Solar Chiến Long là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời. Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều các dự ánđầu tư điện năng lượng mặt trời trước năm 2021 từ lớn tới nhỏ và luôn cam kết 100% an toàn, đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

Chúng tôi rất khuyến khích bạn đầu tư điện năng lượng mặt trời 2021 với mức giá hợp lý hơn trước. Tuy nhiên, hãy thật cẩn thận khi lựa chọn đơn vị để tin tưởng! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới báo giá, tư vấn lắp đặt, hãy gọi tới hotline để được tư vấn sớm nhất!

Sản phẩm đã xem

Gọi ngay cho chúng tôi