DANH MỤC SẢN PHẨM

Báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 5kw thi công trọn gói

Thương hiệu: Chiến long Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Liên hệ

Để thi công trọn gói hệ thống thiết bị điện mặt trời áp mái 5kw, khách hàng sẽ phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn theo báo giá mới 2021. Song, số tiền đó cụ thể là bao nhiêu, cần thiết để chi cho việc gì, và liệu có xứng đáng?

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 5kw thi công trọn gói

 

Để thi công trọn gói hệ thống thiết bị điện mặt trời áp mái 5kw, khách hàng sẽ phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn theo báo giá mới 2021. Song, số tiền đó cụ thể là bao nhiêu, cần thiết để chi cho việc gì, và liệu có xứng đáng? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

 

 

1. Báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời  5kw, 6kw, 7kw, 8kw, 9kw, 10kw

2. Dự toán các thiết bị chính chủ đầu tư có thể lựa chọn tấm pin và Inverter theo yêu cầu

3. Các thành phần cấu tạo chính trong báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 5kw

4. Hệ thống thiết bị trong báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 5kw thi công trọn gói hoạt động ra sao?

 

Hệ thống hoạt động dựa trên một nguyên lý sản xuất điện khá đơn giản. Trước hết các tấm pin mặt trời sẽ hút quang năng từ bức xạ mặt trời để sản sinh ra điện năng. Phần điện năng một chiều sau khi đi qua bộ biến tần sẽ trở thành dòng điện năng hai chiều phục vụ các thiết bị sử dụng điện.

 

Hệ thống thiết bị trong báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 5kw thi công trọn gói hoạt động khi nhận được luồng bức xạ mặt trời. Trong trường hợp, nếu trời không nắng nhưng vẫn có bức xạ thì hệ thống vẫn sản sinh điện năng.

 

5. Yếu tố nào ảnh hưởng tới sản lượng đầu ra của hệ thống thiết bị trong báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 5kw thi công trọn gói?

 

 

Trung bình một ngày có 4 giờ nắng vì vậy hệ thống sẽ sản sinh ra được ít nhất 20 kWh điện. Như vậy thì mỗi năm, lượng điện được sản sinh ước tính rơi vào khoảng 4500 kWh.

Tuy nhiên, hệ thống thiết bị trong báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 5kw thi công trọn gói tạo ra lượng điện có thể chênh lệch cao hay thấp còn tùy thuộc vào một số các yếu tố khác. Bao gồm:

  • Khu vực lắp đặt có tiềm năng điện mặt trời hay không, lượng bức xạ mà những tấm pin có thể nhận được tại khu vực là bao nhiêu.
  • Góc nghiêng của tấm pin cũng rất quan trọng trong việc đón nắng và đón bức xạ mặt trời.
  • Không lên lắp đặt tại vị trí có bóng râm, điều này sẽ làm giảm sản lượng điện.
  • Chất lượng của các thiết bị cấu thành nên hệ thống: sản phẩm chất lượng cao thì sản lượng cho ra cũng có hiệu suất cao hơn.
  • Nếu không vệ sinh thường xuyên thì các tấm pin sẽ bị bám bụi bẩn, điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng tiếp xúc với bức xạ mặt trời.

 

Nhìn chung, lượng điện mà hệ thống thiết bị trong báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 5kw thi công trọn gói gần trăm triệu đồng có thể đáp ứng được nhu cầu sử của một hộ gia đình thông thường. Thời gian 4 -5 năm đầu sau lắp đặt là thời gian hoàn vốn. Sau khoảng đó, hóa đơn tiền điện hàng tháng bằng 0.

 

Báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 5kw thi công trọn gói hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà quý khách hàng phải bỏ ra. Tuy nhiên, lợi ích là lâu dài, không phải trước mắt. Nếu quý khách hàng còn điều gì thắc mắc xoay quanh báo giá, liên hệ ngay với Solar Chiến Long nhé!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi