DANH MỤC SẢN PHẨM

Báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 10kw thi công trọn gói

Thương hiệu: Solar Chiến Long Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Liên hệ

Nhiều khách hàng tìm tới bảng báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 10kw thi công trọn gói với hy vọng có thể xác định được rõ số tiền đầu tư sẽ đi về đâu và lợi ích nhận được cụ thể là gì?

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 10kw thi công trọn gói

 

Nhiều khách hàng tìm tới bảng báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 10kw thi công trọn gói với hy vọng có thể xác định được rõ số tiền đầu tư sẽ đi về đâu và lợi ích nhận được cụ thể là gì? Hiểu được tâm lý đó, Solar Chiến Long sẽ mang tới lời giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

 

1. Báo giá hệ thống điện mặt trời  5kw, 6kw, 7kw, 8kw, 9kw, 10kw

2. Dự toán các thiết bị chính chủ đầu tư có thể lựa chọn tấm pin và Inverter theo yêu cầu

3. Các thành phần cấu tạo chính trong báo giá hệ thống điện mặt trời 10kw

4. Bao lâu hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái 10kw hoàn vốn?

 

 

Theo như các tính toán từ công suất và công trình thực tế, hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái 10kw sẽ hoàn vốn trong vòng từ 4 đến 5 năm. Cách tính được áp dụng với giá điện trung bình của EVN và tình trạng sử dụng điện của một hộ gia đình thông thường. 

Thời gian hoàn vốn như thế được xem là nhanh. Bởi thực tế, tuổi thọ của hệ thống có thể kéo dài tới tận 20 năm. Đối với các thiết bị chất lượng cao, hệ thống có thể đáp ứng vận hành lên tới 25 - 30 năm (có bảo trì và bảo dưỡng). Như vậy có nghĩa là khách hàng sẽ được hưởng tất cả lợi ích mà hệ thống đem lại trong vòng 5 - 10 - 15 thậm chí là 20 đến 25 năm.

 

5. Chỉ 1 lần đầu tư - cả chục năm lấy lãi

 

Bỏ qua vấn đề hòa vốn trong vòng 5 năm, các năm sau đó, hộ gia đình đã tiết kiệm được các khoản phí hóa đơn điện hàng tháng; thì những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được bao gồm:

  • Tiết kiệm một khoản tiền lớn sau nhiều năm sử dụng điện mặt trời.
  • Giải pháp tuyệt vời cho các khu vực lưới điện không ổn định.
  • Thi công đơn giản, dễ dàng lắp đặt.
  • Điểm nhấn ấn tượng cho một không gian hiện đại.
  • Thân thiện với môi trường.

 

6. Tránh rủi ro - hãy chọn Chiến Long thi công trọn gói điện năng lượng mặt trời áp mái 10kw với báo giá mới 2021

 

 

Điện mặt trời phát triển như vũ bão. Có không ít các đơn vị bắt đầu kinh doanh dưới nhiều hình thức, từ cung cấp thiết bị đến thi công trọn gói, từ bán hàng trực tiếp cho tới online. Điều này đã tạo ra một thị trường vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, đa dạng lại chính là nhược điểm, khiến người dùng khó chọn lựa.

Dạo gần đây, đài báo có đưa tin về một số vụ tai nạn hy hữu do điện mặt trời. Đây là hệ lụy của việc sử dụng các sản phẩm không đảm bảo về chất lượng. Vì thế mà khách hàng cần chọn lựa một đơn vị uy tín, đặc biệt có nhiều cam kết về bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên sau lắp đặt.

Solar Chiến Long với 16 năm kinh nghiệm có thể đảm bảo 100% chất lượng của thiết bị cũng như toàn bộ hệ thống. Hàng trăm dự án lớn nhỏ được lắp đặt là minh chứng cho những cam kết an toàn đến từ chúng tôi! Vì thế, nếu đã tìm hiểu khắp nơi mà chưa kiếm được đơn vị uy tín hay một báo giá tốt nhất, bạn có thể đặt niềm tin ở Chiến Long. Chúng tôi luôn có báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 10kw thi công trọn gói ưu đãi nhất dành cho bạn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi
icon