DANH MỤC SẢN PHẨM

Báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 6kw thi công trọn gói

Thương hiệu: Solar Chiến Long Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Liên hệ

Dưới sự điều chỉnh giá điện ngày càng tăng của EVN, nhiều người dân đã tìm tới giải pháp dùng điện an toàn mà tiết kiệm từ hệ thống thiết bị điện năng lượng mặt trời áp mái 6kw và báo giá mới 2021 vài chục triệu đồng khi thi công trọn gói

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 6kw thi công trọn gói

 

Dưới sự điều chỉnh giá điện ngày càng tăng của EVN, nhiều người dân đã tìm tới giải pháp dùng điện an toàn mà tiết kiệm từ hệ thống thiết bị điện năng lượng mặt trời áp mái 6kwbáo giá mới 2021 vài chục triệu đồng khi thi công trọn gói. Song, bỏ qua giá trị lợi ích, nhiều khách hàng cũng có nhiều thắc mắc liên quan tới vấn đề lắp đặt. Vì thế mà trong bài viết này, Solar Chiến Long sẽ đưa ra phân tích bảng giá và giải đáp thắc mắc cụ thể.

 

 

1. Báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời  5kw, 6kw, 7kw, 8kw, 9kw, 10kw

2. Dự toán các thiết bị chính chủ đầu tư có thể lựa chọn tấm pin và Inverter theo yêu cầu

3. Các thành phần cấu tạo chính trong báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 6kw

4. Có cần phải xin phép khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái 6kw?

 

Chuyển hướng phát triển điện năng lượng mặt trời là giải pháp hay trước sự cạn kiệt của nguồn tài nguyên khoáng sản than đá, khí đốt. Trong những năm gần đây, chính phủ cũng khuyến khích người dân lắp đặt điện mặt trời. Tuy nhiên một trong nhiều câu hỏi đặt ra là có cần phải xin phép khi lắp đặt hay không.

Theo các quy định về điện mặt trời, người dân lắp đặt điện mặt trời hẹn độc lập thì không cần phải xin phép. Tuy nhiên, nếu có ý định lắp đặt hệ thống thiết bị điện mặt trời hoà lưới áp mái, bất kể là công suất nào, chủ đầu tư cần xin phép đăng ký đấu nối với bên Công ty điện lực tại địa bàn.

 

5. Lưu ý khi chọn báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 6kw thi công trọn gói

 

 

Một số lưu ý mà Solar Chiến Long muốn gửi tới bạn khi chọn báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 6kw thi công trọn gói:

 

  • Cân nhắc và tính toán kỹ công suất trước lắp đặt: hộ gia đình hay doanh nghiệp bạn cần sử dụng bao nhiêu ki-lô-oát điện một tháng. Nếu hoá đơn điện giao động từ 1,5 đến hơn 2 triệu đồng thì hệ thống 6kw phù hợp. Việc tính toán này rất cần thiết, tránh lãng phí tài nguyên.
  • Lựa chọn đúng đơn vị cung cấp báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 6kw thi công trọn gói và lắp đặt uy tín: Các đơn vị sẽ làm việc trực tiếp với chủ đầu tư xuyên suốt quá trình từ việc chọn lọc thiết bị cho đến lắp đặt và sau lắp đặt. Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo nhiều yếu tố. Trước là cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao với giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn lắp đặt, mang đến hiệu suất cao; sau là khâu bảo dưỡng bảo trì và hậu mãi ngay sau khi công trình hoàn thành.

 

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 6kw thi công trọn gói. Solar Chiến Long là đơn vị nằm trong nhóm tiên phong có 16 năm kinh nghiệm với hàng trăm ngàn dự án thành công ra đời. Chúng tôi luôn đặt lợi ích người dùng lên đầu, nói không với hàng kém chất lượng, cam kết đồng hành cùng quý khách suốt thời gian sử dụng hệ thống thiết bị điện mặt trời từ chúng tôi!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi