DANH MỤC SẢN PHẨM

Báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 9kw thi công trọn gói

Thương hiệu: Solar Chiến Long Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Liên hệ

Trước khi tìm đến bảng báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 9kw thi công trọn gói, chắc hẳn khách hàng cũng đã nắm rõ được ưu điểm của hệ thống.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 9kw thi công trọn gói

 

Trước khi tìm đến bảng báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 9kw thi công trọn gói, chắc hẳn khách hàng cũng đã nắm rõ được ưu điểm của hệ thống. Vì thế mà trong bài viết này, Solar Chiến Long không đi sâu phân tích về giá trị lợi ích, chúng tôi sẽ phân tích bảng báo giá chi tiết và tư vấn để giúp quý bạn đọc có định hướng lắp đặt rõ ràng hơn.

 

1. Báo giá hệ thống điện mặt trời  5kw, 6kw, 7kw, 8kw, 9kw, 10kw

2. Dự toán các thiết bị chính chủ đầu tư có thể lựa chọn tấm pin và Inverter theo yêu cầu

3. Các thành phần cấu tạo chính trong báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 9kw thi công trọn gói

4. Báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 9kw thi công trọn gói dành cho đối tượng nào?

 

 

Hệ thống điện mặt trời 9kW thích hợp với nhu cầu sử dụng điện 1080 kwh - 1350 kwh mỗi tháng, tương đương với hoá đơn tiền điện trung bình là 2.4 đến 3.1 triệu đồng.

Những đối tượng thường có nhu cầu tìm hiểu về hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái 9kw báo giá mới 2021 thi công trọn gói là hộ gia đình đang kinh doanh làm ăn, hoặc doanh nghiệp quy mô cỡ nhỏ… Hệ thống với công suất như thế này không phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn vì nhu cầu sử dụng điện năng của họ rất cao.

 

5. Cam kết hỗ trợ sau lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái 9kw thi công trọn gói

 

Trong những năm gần đây, có hàng chục đến hàng nghìn các dự án điện mặt trời được lắp đặt và thành công trót lọt. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp hy hữu xảy ra liên quan tới sự cố chập cháy. Một phần là do hệ thống không đảm bảo được chất lượng, phần còn lại là lỗi của đơn vị lắp đặt.

 

 

Vì thế mà để đảm bảo quý khách hàng an tâm với báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 9kw thi công trọn gói và Solar Chiến Long cam kết hỗ trợ sau lắp đặt:

  • Chế độ bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của nhà sản xuất.
  • Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng sau lắp đặt cho quý khách hàng bằng các: dịch vụ vệ sinh miễn phí, test công suất hoạt động của các thiết bị - inverter và toàn bộ hệ thống; kiểm tra lại các đầu mối nối vào hệ thống dây dẫn.
  • Cam kết các sản phẩm và thiết bị đều là hàng chính hãng chất lượng cao; nhân công thi công lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Solar Chiến Long xuất sắc là đơn vị đạt được nhiều thành tựu và huy chương được các ban ngành trao tặng trong khoảng thời gian 16 năm hoạt động cùng với lĩnh vực điện mặt trời. Tất cả các hệ thống đều được đảm bảo an toàn 100 % - quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi tham khảo báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 9kw thi công trọn gói của chúng tôi!

Để quý khách hàng còn có câu hỏi thắc mắc liên quan tới báo giá mới 2021 điện năng lượng mặt trời áp mái 9kw thi công trọn gói thì có thể liên hệ trực tiếp với Solar Chiến Long để được giải đáp sớm nhất!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi
icon