DANH MỤC SẢN PHẨM

Có gì đặc biệt trong bản báo giá mới nhất điện mặt trời 15kw đến 20kw?

Những người đã tham khảo bản báo giá mới nhất của điện mặt trời 15kw đến 20kw sẽ không khỏi ngạc nhiên với những điểm mới trong đó. Cụ thể là gì, đọc bài viết dưới đây sẽ rõ.

1. Những điểm đáng chú ý trong bản báo giá mới nhất điện mặt trời 15kw đến 20kw

1.1 Chi phí so với báo giá dưới 10kw

So với các gói dịch vụ dưới 10kw thì mức mới nhất có giá cho từng kw rẻ hơn. Ví dụ giá của gói dịch vụ 10kw của thương hiệu Candian do Chiến Long cung cấp có giá là 97.304,000, tính ra mỗi 1kw sẽ xấp xỉ 13.9 triệu. Tuy nhiên, dịch vụ 15kw có tổng giá 197.081.000 là thì tính ra mỗi kw chỉ có giá gần bằng 13,2 triệu mà thôi.

1.2. 3 yếu tố tác động tới bản báo giá mới nhất điện mặt trời 15kw đến 20kw

a. Thương hiệu các thiết bị

Để cấu thành một hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn chỉnh cần sự góp mặt của nhiều loại thiết bị như tấm pin, inverter, tủ bảo vệ và phân phối,… Mỗi thiết bị lại được cung cấp bởi nhiều thương hiệu. Những thương hiệu khác nhau với đặc trưng chất lượng khác nhau nên giá thành cũng khác nhau.

b. Quy mô công trình

Nhiều người thường tính mức giá của điện năng lượng mặt trời theo công thức 1kw khoảng 15 triệu thì 15kw sẽ có mức giá là 225 triệu. Nhưng đây lại là một cách tính không đúng. Chúng ta có thể hiểu dịch vụ điện năng lượng mặt trời cũng như các loại sản phẩm khác, mua nhiều sẽ được giảm giá. Vì thế, chi phí để lắp đặt điện năng lượng mặt trời 15kw – 20kw thì mỗi kw sẽ được tính rẻ hơn, còn rẻ hơn bao nhiêu phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu thiết bị, đơn vị cung cấp sản phẩm.

c. Đơn vị phân phối sản phẩm

Các đơn vị phân phối sản phẩm với đặc thù doanh nghiệp khác nhau cũng cung cấp mức giá điện năng lượng mặt trời không giống nhau. Để chọn được đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng bạn cần đặt lên bàn cân các yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lắp đặt, giá thành sản phẩm,…có như thế lựa chọn đưa ra mới chính xác nhất.

2. Địa chỉ giúp bạn có được bản báo giá mới nhất điện mặt trời 15kw đến 20kw đảm bảo tiết kiệm chi phí

Nếu bạn đang chật vật tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ điện năng lượng mặt trời thì Solar Chiến Long sẽ là một nơi bạn có thể tin tưởng và gửi gắm. Bởi vì, Solar Chiến Long là một đơn vị hoạt động lâu năm, có uy tín trên thị trường. Solar Chiến Long hiểu được điều khách hàng cần và cung cấp sản phẩm một cách kịp thời với giá thành phù hợp nhất. Bản báo giá được Solar Chiến Long đưa ra là mức giá xác đáng với giá trị của sản phẩm, đồng thời chúng tôi cũng áp dụng nhiều ưu đãi theo gói dịch vụ để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa.

Để chọn được dịch vụ với chi phí phù hợp nhất thì việc tham khảo bản báo giá mới nhất của điện mặt trời 15kw đến 20kw là một điều cần thiết. Mức giá của dịch vụ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên khách hàng cần đặt biệt lưu ý. Chúc bạn sớm tìm được dịch vụ mình mong muốn và nhớ gọi Solar Chiến Long để có thêm sự lựa chọn!

 
Gọi ngay cho chúng tôi