DANH MỤC SẢN PHẨM

Bừng sáng những tuyến đường tiết kiệm chi phí nhờ đèn năng lượng chiếu sáng SOKOYO

Chiếu sáng vốn là nhu cầu cần thiết trên các tuyến đường công cộng, nông thôn cho tới thành thị khu Resort, mà còn góp phần tạo mỹ quan cho đô thị văn minh, hiện đại. Giải pháp an toàn mà tiết kiệm nhất lúc này chính là đèn năng lượng từ mặt trời SOKOYO thương hiệu top 5 trên thế giới. Hệ thống quản lý giám sát IoT, Người dùng có thể giám sát mọi lúc mọi nơi hệ thống chiếu sáng thông qua điện thoại, PC kết nối với thành phố thông minh.
Giám sát thời gian trực trạng thái hoạt động của từng bóng đèn, Khả năng điều khiển từ xa, tập trung tự động phát cảnh báo lỗi cho người dùng xử lý ngay.

Đèn đường năng lượng mặt trời Sokoyo hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Sokoyo không chỉ đơn thuần là giải pháp chiếu sáng năng lượng xanh, tiết kiệm. Sản phẩm nay còn đóng vai trò quan trọng góp phần lớn vào công cuộc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường sống. Cùng Solar Chiến Long tìm hiểu ngắn gọn trong bài viết sau đây.

Thời gian cả thế kỷ qua là một hành trình phát triển gian nan. Đầu tư biết bao chất xám và công sức mới có được thành quả hoàn hảo như hiện tại. Bởi thực tế, những chiếc đèn năng lượng chiếu sáng đường phố thuở sơ khai chỉ dùng các tấm pin năng lượng có dạng Panel Polycrystalline Silicon hay Monocrystalline Silicon thay vì sử dụng ảnh các tấm siêu mỏng, tinh tế như hiện nay. 

Dưới sự phát triển của công nghệ, cùng những cố gắng nỗ lực của các nhà khoa học và đơn vị tiên phong, đèn mặt trời đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong công cuộc chiếu sáng đường phố. Từ nông thôn cho đến thành thị, tất cả đều được khuyến khích sử dụng đèn năng lượng thay vì những bóng đèn chiếu sáng tốn chi phí trước đây.

Hẳn tới đây bạn đã phần nào thấy được lợi ích của sản phẩm mang lại. Vì lý do công việc bạn không thể đọc hết bài viết hãy vui lòng Click vào đăng ký hệ thống nhân viên sẽ gọi lại tư vấn nhiệt tình

 

2. Lý do nào khiến đèn năng lượng chiếu sáng đường phố lại phổ biến tới vậy?

Đèn năng lượng dần trở nên phổ biến là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Đương nhiên, đèn năng lượng chiếu sáng đường phố phải sở hữu được những ưu điểm vượt trội, phải đem lại được nhiều lợi ích cộng đồng thì mới được ứng dụng rộng rãi đến như vậy. Ngày nay, không chỉ được nhiều gia chủ lựa chọn để thắp sáng khu nhà ở, nó còn trở thành giải pháp chiếu sáng làng xã, đô thị mới mà Chính phủ khuyến khích các đơn vị thực hiện.

Chúng tôi sẽ liệt kê những giá trị to lớn mà đèn năng lượng chiếu sáng đường phố mang lại, giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh hơn:

2.1 Đèn năng lượng chiếu sáng đường phố - Khả năng chiếu sáng vượt trội

Trước đây, khi giải pháp chiếu sáng bằng điện năng lượng chưa trở nên phổ biến, các bóng đèn compact hay huỳnh quang chính là hai cái tên nổi bật được sử dụng vào hệ thống chiếu sáng công cộng. Những thiết bị này có thể đảm bảo được độ sáng cao, tuy nhiên tuổi thọ không được lâu dài như đèn Led - thiết bị của hệ thống đèn đường.

Dựa trên các nghiên cứu và phân tích có thể thấy những bóng đèn led được làm từ chất liệu cao cấp có thể chiếu sáng 50.000 giờ. Nếu xét trong cùng một môi trường thì đèn led có thời gian chiếu sáng gấp 6 lần so với bóng đèn huỳnh quang và gần 30 gần đèn sợi đốt.

Bên cạnh đó, đèn led còn mang tới một giải pháp chiếu sáng an toàn với người đi đường.

 

2.2 Đèn năng lượng chiếu sáng đường phố - Không tiêu tốn điện lưới, giảm thiểu chi phí

Một trong những ưu điểm hàng đầu khiến chúng trở nên nổi bật so với các loại đèn đường khác chính là việc ít phụ thuộc vào hệ thống điện lưới quốc gia. Chỉ cần có năng lượng mặt trời, đèn có thể hoạt động chiếu sáng ổn định, đặc biệt những khu vực điện lưới khó khăn, thường xuyên xảy ra trục trặc.

Bên cạnh loại đèn năng lượng hòa lưới (hoạt động song song với lưới điện), thì đèn năng lượng chiếu sáng đường phố hoạt động độc lập cũng mang tới giải pháp chiếu sáng cho những khu vực chưa phát triển, vùng sâu vùng xa, chưa có giải pháp chiếu sáng hoàn hảo.

Khách hàng khi sử dụng cũng chẳng cần lo lắng tới việc EVN sẽ tăng giá điện hay những hóa đơn cuối tháng. Bởi hệ thống hoạt động nhờ nguồn năng lượng tái tạo tự nhiên, dồi dào và miễn phí nên có thể thoải mái sử dụng thắp sáng xuyên đêm mà chẳng cần bận tâm đến điều gì.

Đây thực tế là một giải pháp hoàn toàn hợp lý để tiết kiệm chi phí cho các địa phương, các đơn vị có quyền hành trong công cuộc thắp sáng đường phố công cộng.

2.3 Đèn năng lượng chiếu sáng đường phố - Thi công lắp đặt nhanh chóng, gọn nhẹ

Nếu thi công đèn đường thông thường cần nhiều dây dợ phức tạp, thì việc lắp đặt đèn năng lượng chiếu sáng lại đơn giản và dễ dàng hơn. Bởi nó không yêu cầu quá nhiều dây điện lằng nhằng. Đơn vị thi công chỉ cần chọn đúng hướng cho tấm pin, sau đó cố định bằng ốc vít. Rồi làm công đoạn chôn cột điện.

 

2.4 Đèn năng lượng chiếu sáng đường phố - Thân thiện với môi trường

Đèn mặt trời chiếu sáng đường phố là thành quả của việc nghiên cứu năng lượng tái tạo trong nhiều năm. Trong quá trình cấp điện cho đèn, hệ thống không gây hại tới môi trường. Ngược lại, còn giúp làm giảm đi những ảnh hưởng tiêu cực từ việc khai thác than đá, khi đốt quá mức. Trong khi các nguồn tài nguyên (sử dụng để sản sinh điện khác) đang có xu hướng giảm, việc tận dụng nguồn năng lượng dồi dào mà sẵn có như vậy là giải pháp vô cùng hợp lý.

Hệ thống hoạt động mà không gây ra tiếng ồn, sản sinh ra nguồn điện sạch. Vì thế mà dù có ở hiện tại hay tương lai, điện năng lượng nói chung, hay đèn năng lượng nói riêng vẫn sẽ là sự lựa chọn chiếu sáng tuyệt vời! Tới đây nếu bạn đã thấy thuyết phục – hãy LIÊN HỆ Solar Chiến Long NGAY NÀO!

3. Liệu có tồn tại nhược điểm trong đèn năng lượng chiếu sáng đường phố?

Đi cùng với những điểm nổi bật, đèn năng lượng chiếu sáng đường phố cũng chưa thể hoàn hảo, bởi giá thành đầu tư còn hơi cao. Đặc biệt khi so sánh với nhiều loại đèn trước đây (chiếu sáng nhờ nguồn điện lưới), chi phí bỏ ra để có thể sở hữu một bóng đèn năng lượng có thể gấp cả chục tới vài chục lần.

Mặc dù được xem là điểm hạn chế, nhưng việc đèn có giá cao lại vô cùng hợp lý. Bởi nó có thể mang lại những giá trị to lớn mà những chiếc đèn bình thường không thể mang được. Đặc biệt là tính hiệu quả về kinh tế, mức độ an toàn, thời gian chiếu sáng, các tính năng tự động và tuổi thọ.

Vì thế, chúng ta không thể coi đây là một nhược điểm và đánh giá đèn năng lượng chiếu sáng đường phố theo chiều hướng xấu đi. Nó chỉ là một vấn đề khiến cho người dùng phân vân, không biết có nên đầu tư hay không. Tuy nhiên với những giá trị lâu dài mà hệ thống mang lại thì đây chính xác là một giải pháp hợp lý nhất thời điểm hiện tại. Đặc biệt, so với các loại bóng đèn hoạt động độc lập với hệ thống lưới điện quốc gia, thì ngay cả ở các vùng sâu vùng xa miền núi cũng có thể được chiếu sáng. Bạn không thể kiên nhẫn tìm hiểu thêm được nữa vì sản phẩm quá hữu ích – hãy ALO Solar Chiến Long NGAY để có thông tin nhanh nhất!

4. Những bộ phận góp phần làm nên tổng thể cho đèn năng lượng chiếu sáng đường phố

Hiện nay, dưới sự phát triển của khoa học hiện đại, đèn mặt trời chiếu sáng đường phố ra đời và được biết đến với nhiều loại công suất khác nhau. Chúng cũng đa dạng về kích thước, kiểu dáng hơn so với trước đây. Bên cạnh việc đưa ra lựa chọn cuối cùng, nhiều người vẫn thắc mắc về cấu tạo của hệ thống, không biết liệu sự khác nhau về kiểu dáng và kích thước ấy có ảnh hưởng gì tới cấu tạo hay không.

Câu trả lời là không. Những sản phẩm đèn chiếu sáng trên đường phố sử dụng năng lượng mặt trời đều có chung một cấu tạo với một số bộ phận chính là:

  • Tấm pin năng lượng - Solar Panel

Đây là một trong những bộ phận quan trọng hàng đầu trong hệ đèn năng lượng chiếu sáng đường phố. Pin được cấu thành từ các tế bào, tiếng Anh là cell. Nhiệm vụ chính của các tấm pin mặt trời là hấp thụ bức xạ từ ánh sáng mặt trời, rồi biến đổi chúng thành điện năng. Hiện nay, có hai dòng đèn chính là đèn có tấm pin tách thể và đèn có tấm pin liền thể. Nếu muốn dễ dàng điều chỉnh để đưa tấm pin tới vị trí có thể hấp thụ được lượng ánh nắng cao nhất, thì khách hàng được khuyên nên chọn loại tấm pin tách thể.

  • Bóng LED

Tất cả các sản phẩm đèn năng lượng sử dụng năng lượng để chiếu sáng đường phố đều là đèn led. Sở dĩ họ chọn lắp đặt đèn led, thay cho bóng tròn, compact là bởi tuổi thọ cao, khả năng chiếu sáng tốt, ánh sáng an toàn với mắt,... Thông thường, một bóng led có thể để hoàn thành nhiệm vụ chiếu sáng của nó trong vòng 50.000 giờ rồi mới hết khả năng hoạt động. Hiện nay, người ta sản xuất ra rất nhiều các loại bóng LED với công suất và số bóng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ánh sáng mà người dùng lựa chọn cho phù hợp.

  • Bộ điều khiển

Góp mặt trong hệ thống bóng đèn chiếu sáng đường phố từ năng lượng mặt trời là một bộ điều khiển có chức năng ngắt dòng điện khi năng lượng đầy. Có bộ điều khiển, người sử dụng không cần phải lo lắng về việc năng lượng bị tích tụ quá tải dẫn tới cháy nổ.

Nổi bật hơn, bộ phận này có thể giúp cho đèn tự động bật khi trời tối và tắt khi trời sáng.

  • Bộ lưu trữ (pin hoặc bình năng lượng)

Là một trong những bộ phận góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành hệ đèn năng lượng chiếu sáng đường phố, pin lithium (hay bình năng lượng) có tác dụng lưu trữ điện năng để phục vụ công tác chiếu sáng của đèn.

  • Thân đèn

Thân đèn là một vỏ bọc, được làm từ các chất liệu cao cấp như PC liệu ABS nhôm,... Đây đều là những chất liệu mang tới khả năng chống va đập, bảo vệ đèn và độ bền cho sản phẩm.

Ngoài ra đèn còn được tích hợp một bộ cảm biến chuyển động tự động. Tính năng này cho phép đèn tự động sáng khi nhận thấy có vật lạ chuyển động ở xung quanh khu vực chiếu của bóng đèn.

Bạn đã thấy rõ lợi ích và muốn tiết kiệm thời gian tìm hiểu những thông tin còn lại – HÃY NHẤN NGAY HOTLINE của Solar Chiến Long để được tư vấn!

5. Đèn năng lượng chiếu sáng đường phố có nguyên lý hoạt động là gì?

Đèn có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Hoạt động 100% nhờ năng lượng từ bức xạ mặt trời. Đèn có khả năng tự chiếu sáng vào ban đêm và ngừng cung cấp ánh sáng và ban ngày. Theo đó, quá trình làm việc để sản sinh ra ra ánh sáng cụ thể  như sau:

5.1 Đèn năng lượng chiếu sáng đường phố vào ban ngày

Tấm pin bắt đầu làm việc hết công suất khi nhận thấy có ánh nắng mặt trời chiếu xuống. Chúng bắt đầu tích tụ năng lượng sau đó chuyển năng lượng thành điện năng, rồi di chuyển phần điện năng này xuống khu vực lưu trữ tại bộ lưu trữ. Khi bộ lưu trữ nhận thấy đủ năng lượng phục vụ cho vào ban đêm thì bộ lưu trữ sẽ tự động  ngừng hoạt động. Thời điểm ban ngày cũng là lúc đèn không sáng.

5.2 Đèn năng lượng chiếu sáng đường phố vào ban đêm

Nhờ có nguồn năng lượng được tích tụ ở trong bộ lưu trữ, đèn bắt đầu hoạt động và hoàn thành công việc chiếu sáng. Đèn tắt sáng đến khi hết năng lượng hoặc nhận ra trời đã sáng.

Tới đây bạn đã hiểu rõ đèn năng lượng chiếu sáng đường phố như ban ngày và cần tư vấn gấp thế thì chỉ việc CLICK HOTLINE của Solar Chiến Long sẽ có tất tần tật thông tin

6. Một số thắc mắc xoay quanh giải pháp chiếu sáng - đèn năng lượng

Xoay quanh đèn mặt trời để chiếu sáng ngoài đường phố, còn có rất nhiều câu hỏi thắc mắc khác được đặt ra. Sau khi đã chọn được một số thắc mắc nổi bật, chúng tôi sẽ dành phần còn lại của bài viết để giải đáp như sau:

6.1 Đèn mặt trời sẽ ra sao trước sự khắc nghiệt từ môi trường?

Sự khắc nghiệt của môi trường liệu có làm ảnh hưởng tới đèn mặt trời hay không? Đây là một trong những thắc mắc phổ biến nhất của quý người dùng.

Hiện nay thị trường cung cấp rất nhiều các loại đèn mặt trời chiếu sáng đường phố với mẫu mã, kích thước và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Vì thế mà không ai có thể chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao. Chúng tôi sẽ phân tích như thế này:

  • Đối với các sản phẩm chất lượng cao: Hầu hết, các sản phẩm đều trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và được làm từ các chất liệu cao cấp. Đèn có kết cấu nhựa ABS, Chip led hiện đại, cường lực chắc chắn. Vì thế đèn năng lượng chiếu sáng đường phố không “ngán” bất kể điều kiện làm nào: cả bụi, mưa hay các tác động va đập.
  • Ngược lại đối với các sản phẩm kém chất lượng: sẽ rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như các tác động từ môi trường.

Do vậy mà khi chọn mua đèn năng lượng, khách hàng cần tìm được nguồn hàng chính hãng. Quan trọng hơn là tìm một địa điểm có thể tin cậy.

6.2. Đèn năng lượng chiếu sáng đường phố có hoạt động trong điều kiện trời mưa không?

Điều kiện để đèn hoạt động là ánh nắng mặt trời. Nhưng ngay cả khi lượng bức xạ có ít, đèn vẫn có thể hoạt động. Tuy nhiên, nguồn điện để thắp sáng đèn chắc chắn sẽ không nhiều và không đảm bảo để chiếu sáng ổn định suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Nếu trong ngày mưa mà vẫn có bức xạ mặt trời thì đèn vẫn có thể hoạt động vào ban đêm. Tuy nhiên, nếu trong ngày mưa mà mây mù bao phủ, tấm pin không hút được nhiệt năng để sản điện. Lúc này, đèn sẽ sáng nhờ hệ thống lưới điện quốc gia (đối với hệ hòa lưới). Thông tin tới đây đủ thuyết phục bạn lắm rồi – vậy thì NHẤC MÁY TRÒ CHUYỆN CÙNG Solar Chiến Long NGAY NÀO!

6.3. Làm thế nào để biết được hướng pin?

Thị trường hiện đang chia làm hai loại đèn là đèn tách thể và thành đèn liền thể. Trong đó, đèn tách thể có tấm pin đi rời, còn đèn liền thể thì tấm pin liền thân. Do có đặc điểm thiết kế khác nhau, nên hai loại này có ưu và nhược điểm riêng.

Nhiệm vụ của chúng ta là xác định được hướng của tấm pin, sau đó điều chỉnh chúng tới vị trí mà ánh sáng mặt trời chiếu vào nhiều nhất. Từ đó, hệ thống đèn mới có thể sản sinh ra được nguồn điện chất lượng, ổn định.

Lúc này, tấm pin cách thể có ưu điểm hơn vì người dùng có thể thường xuyên điều chỉnh hướng tấm pin khi cần thiết. Còn tấm pin liền thể thì bị cố định ngay từ ban đầu nên không thể điều chỉnh được. Đơn vị lắp đặt sẽ tính toán cụ thể hướng của tấm pin, để  sau quá trình sử dụng không phải điều chỉnh quá nhiều mà vẫn thu được quang năng.

Sau cùng, điều quan trọng nhất chính là việc lựa chọn một đơn vị uy tín khi lắp đặt hệ thống đèn mặt trời chiếu sáng đường phố. Họ chính là yếu tố cuối cùng, quyết định sự thành công của dự án, độ bền của đèn và đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Vì thế mà trong khâu chọn lựa, khách hàng cần phải cẩn thận hơn. Tránh xa những đơn vị cung cấp sản phẩm với giá rẻ bất ngờ.

Thị trường nhiều cạm bẫy chắc chắn sẽ là khó khăn lớn với khách hàng khi chọn mua sản phẩm. Nếu bạn vẫn chưa có cho mình được lựa chọn thích hợp, LIÊN HỆ liền với đơn vị của chúng tôi. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo nói chung và đèn mặt trời chiếu sáng đường phố nói riêng, chúng tôi hiểu tâm lý khách hàng và luôn đảm bảo quyền lợi cho quý khách. Cam kết tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài, hậu mãi cao!

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi