DANH MỤC SẢN PHẨM

Bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo NoVa 60W

 

Sản phẩm bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời chiếu sáng Sokoyo nói chung và Nova 60W nói riêng đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hiệu quả và khả năng chiếu sáng vượt trội của đèn cũng đã được kiểm chứng khắt khe trước khi tới tay người dùng. Song, cụ thể về lợi ích của đèn, Chiến Long sẽ làm rõ trong bài viết dưới đây:

1. Xu hướng chiếu sáng với bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo NoVa 60W

Xu hướng chiếu sáng từ năng lượng của mặt trời nói chung đã ra đời từ cuối thế kỷ XX. Tuy nhiên các thiết bị hủy còn thô sơ và chưa được áp dụng các công nghệ hiện đại. Ngày nay, dưới những nỗ lực không ngừng nghỉ, Sokoyo đã ứng dụng công nghệ hiện đại để sản xuất ra các bóng đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng giá rẻ cùng nhiều lợi ích vượt trội.

Trong đó nổi bật là sản phẩm dùng trong các khu dân cư, đường phố nông thôn, resort, công viên,... mang tên bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo NoVa 60W. Hiện sản phẩm được đánh giá cao bởi người tiêu dùng và được ứng dụng rộng rãi trên thị trường.

2. Khả năng chiếu sáng vượt trội của bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo NoVa 60W

Thời gian trước, khi điện năng lượng mặt trời chưa phát triển, các sản phẩm chiếu sáng như bóng vàng, đèn huỳnh quang,... rất được ưa chuộng. Tuy nhiên nếu sử dụng trong một thời gian dài thì các sản phẩm này được đánh giá là không bền, chất lượng ánh sáng không ổn định và tiêu tốn nhiều điện năng.

Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo NoVa 60W sử dụng hệ thống chip led đến từ Philips Hà Lan - một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Nhờ vậy là tuổi thọ của đèn có thể kéo dài lên tới 50.000 giờ chiếu sáng. Chất lượng ánh sáng phát ra vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn compact,…

3. Các lợi ích khác

Khả năng chiếu sáng là một trong nhiều lợi ích vượt trội mà bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo NoVa 60W mang lại. Ngoài lợi ích trên, tiết kiệm điện năng, than thiện với môi trường, giảm chi phí hóa đơn điện,.. cũng là những ưu điểm nổi trội khác.

Sản phẩm bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo NoVa 60W hiện được chọn để ứng dụng tại các khu vực công cộng, nơi có nhu cầu chiếu sáng cao.

 

Gọi ngay cho chúng tôi