DANH MỤC SẢN PHẨM

Bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo NoVa 40W

 

Bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo NoVa 40W chuyên dùng cho các khu dân cư, đường phố, nông thôn, công viên, sân golf, resort. Sản phẩm đang trở thành giải pháp lựa chọn của nhiều khách hàng. Song, đâu là lý do thiết bị này được ưa chuộng đến vậy?

1. Cấu trúc cơ bản của bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo NoVa 40W

1.1 Tấm pin mặt trời

Sokoyo sử dụng tấm pin Mono với hiệu suất cao để cho ra khả năng tiếp nhận và chuyển đổi năng lượng một cách hiệu quả nhất. Theo cách tính toán thì tỉ lệ chuyển đổi của tấm pin Mono là 18%. Và tấm pin có thể hoạt động hiệu quả trong vòng từ 10 đến 15 năm.

1.2 Cảm biến thông minh

Đèn được tích hợp cảm biến microwave thông minh. Cảm biến này giúp loại bỏ các tạp âm mà sóng hài bậc cao. Cho phép tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

1.3 Pin Lithium

Pin lưu trữ có khả năng xả sâu 2000 chu kỳ. Đảm bảo sạch và lưu trữ điện một cách an toàn. Nói không với cháy nổ.

1.4 Hệ thống đèn Led

Hệ thống điện lắm là tổng hợp các chip Led thương hiệu nổi tiếng thế giới. Khả năng phát sáng lên tới 50.000 giờ.

1.5 Thân đèn

Bề mặt của thân đèn có phun một lớp sơn tĩnh điện. Được làm từ vật liệu nhôm đúc nên có khả năng chống chịu va đập mạnh.

2. Điểm ưu việt chỉ có ở thiết bị chiếu sáng Sokoyo NoVa 40W

Mặc dù có cấu tạo đơn giản, nhưng bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo NoVa 40W sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Đèn Sokoyo NoVa 40W có tích hợp bộ điều khiển thông minh vì vậy mà có thể kiểm soát được thời gian chiếu sáng. Đèn cũng có khả năng bảo vệ quá tải,... Đồng thời giúp đảm bảo chiếu sáng an toàn trong các điều kiện thời tiết, điều kiện môi trường không thuận lợi.

  • Các bộ phận của đèn Sokoyo NoVa 40W đều có tuổi thọ cao: pin lưu trữ có tuổi thọ lên tới 8 năm, tấm pin có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 25 năm, Đèn có thể chiếu sáng hiệu quả trong vòng từ 8 tới 12 năm.

  • Sản phẩm có thể mang tới giải pháp chiếu sáng hiệu quả trong nhiều điều kiện môi trường: bụi bẩn, mưa lâu ngày,....

Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo NoVa 40W được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Solar Chiến Long. Nếu quý khách hàng có câu hỏi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi ngay cho chúng tôi