DANH MỤC SẢN PHẨM

Bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo LuMo 60W - liệu có tồn tại nhược điểm?

 

Bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo LuMo 60W là sản phẩm lọt top bán chạy trên thị trường so với các sản phẩm cùng công suất khác thương hiệu. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại, liệu có tồn tại nhược điểm hay không?

1. Lý do bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo LuMo 60W trở nên phổ biến?

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội - đây là lý do khiến sản phẩm bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo LuMo 60W trở nên phổ biến:

1.1 Bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo LuMo 60W khả năng chiếu sáng cao

Nếu so sánh với các thiết bị chiếu sáng như đèn compact hay đèn huỳnh quang, thì hệ thống chip Led trong đèn năng lượng Sokoyo vượt trội hơn hẳn về khả năng chiếu sáng. Trước là về chất lượng ánh sáng, sau là về tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ.

​​​​​​​1.2 Tiết kiệm chi phí

Khách hàng khi sử dụng bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo LuMo 60W sẽ không cần phải lo lắng về các hoá đơn tiền điện. Đèn sáng suốt cả đêm mà công tơ điện sẽ không nảy thêm bất kỳ số nào.

​​​​​​​​​​​​​​1.3 Thân thiện môi trường

Thân thiện môi trường là ưu điểm tiếp theo của đèn năng lượng mặt trời. Hệ thống đèn sử dụng điện năng từ năng lượng mặt trời. Đây là nguồn năng lượng xanh thân thiện với môi trường.

2. Có hay không có nhược điểm ở bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo LuMo 60W?

Mặc dù mang lại lợi ích chiếu sáng hoàn hảo, Ông giá thành của bóng đèn mặt trời Sokoyo LuMo 60W lại rất cao. Có thể gấp cả chục lần  hay vài chục lần khi so sánh với các bóng đèn compact, huỳnh quang đang sử dụng lưới điện. Đây cũng được xem như một điểm hạn chế ở đèn năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên với những ưu điểm mà thiết bị này mang lại, thì điểm hạn chế này hoàn toàn có thể hiểu được. Điều duy nhất mà khách hàng có thể trông chờ, là sau khi sản phẩm hoàn thiện hơn và được ứng dụng rộng rãi thì giá thị trường sẽ giảm xuống.

Hiện Solar Chiến Long đang là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo LuMo 60W. Đây là thiết bị được lựa chọn sử dụng chiếu sáng tại các khu vực công cộng như đường phố, công viên, resort,... Nếu khách hàng có thêm thắc mắc hay thông tin cần giải đáp, khách hàng có thể liên hệ tới hotline của chúng tôi!

Gọi ngay cho chúng tôi