DANH MỤC SẢN PHẨM

Bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo Conco 80W - vượt trội về chất lượng

 

Nếu bạn đang cần một hệ thống chiếu sáng công cộng vừa chất lượng vừa tiết kiệm, thì bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo Conco 80W chính là lựa chọn tốt nhất. Song tốt như thế nào, cùng Solar Chiến Long phân tích trong bài viết dưới đây.

1. Ứng dụng của bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo Conco 80W

80W thuộc dòng công suất lớn, vì thế mà các sản phẩm bóng đèn năng lượng mặt trời công suất này thường được ứng dụng ở các khu vực công cộng. Nhờ hiệu suất phát sáng cao và phạm vi chiếu sáng rộng, hiện nay các sản phẩm đều được áp dụng tại các dự án lớn như đường thị trấn, khu phố, đường giao thông,...

2. Loạt lợi ích mà sản phẩm từ Solar Chiến Long mang lại

2.1 Tiết kiệm điện năng - tiết kiệm chi phí

Trước đây khi hệ thống đèn năng lượng mặt trời chưa phát triển, thì các khu vực công cộng như đường phố đường giao thông thường sử dụng các loại đèn chiếu sáng nhờ hệ thống điện quốc gia. Mặc dù có thể đảm bảo hiệu suất chiếu sáng, tuy nhiên lại không thể tiết kiệm được chi phí và cũng không thể đảm bảo an toàn.

Nhờ sử dụng công nghệ chiếu sáng Chip Led hiện đại, và đèn chiếu sáng không cần tiêu tốn quá nhiều điện năng. Đồng thời sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để sinh điện nên cũng không tốn chút chi phí tiền điện nào.

2.2 Bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo Conco 80W lắp đặt đơn giản - an toàn cho người sử dụng

Sản phẩm bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo Conco 80W vừa có thể đáp ứng được khả năng chiếu sáng lại vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Do không cần sử dụng hệ thống dây dẫn lằng nhằng. Đèn được lắp đặt một cách đơn giản, chỉ cần chôn cột đèn là xong.

Nguồn điện được sản sinh từ việc tấm pin năng lượng thu hút bức xạ mặt trời. Sau đó nguồn điện được lưu trữ tại Pin Lithium. Đèn không trực tiếp sử dụng điện từ hệ thống lưới điện quốc gia, cho nên rất an toàn. Ngày mưa bão không sợ dây điện bị đứt hay ảnh hưởng tới khả năng chiếu sáng của đèn.

Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 80W chính hãng sở hữu các ưu điểm vượt trội hiện đang có mặt tại Solar Chiến Long. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn sớm nhất!.

Gọi ngay cho chúng tôi